Google Search có trứng phục sinh từ nhân vật phản diện Thanos

0 Thanh Niên Online
Trang tìm kiếm Google Search mới đây đã khiến người dùng không khỏi thích thú khi tích hợp một trứng phục sinh (Easter egg) thú vị liên quan đến loạt phim Avengers đang làm mưa làm gió toàn cầu.
Theo The Verge, khi người dùng truy cập vào trang tìm kiếm Google Search trên điện thoại hoặc máy tính, nhập từ khóa “Thanos” và nhấn vào biểu tượng chiếc găng tay vô cực màu vàng ở góc phải bên dưới màn hình rồi chờ đợi trong chốc lát.
Google Search có trứng phục sinh từ nhân vật phản diện Thanos - ảnh 1
Google Search nhiều lần khiến người dùng thích thú với sự sáng tạo của mình
Ảnh chụp màn hình
Chiếc găng tay sẽ làm bay màu một nửa các kết quả tìm kiếm từ con số 90.700.000 chỉ còn 43.350.000 kết quả trong khoảng thời gian 44 giây. Hiệu ứng này liên quan đến một chi tiết quan trọng trong tập phim Avengers: Infinity War khi Thanos búng tay làm tan biến một nửa dân số địa cầu.
Bạn chỉ cần nhấn vào chiếc găng tay lần nữa để khôi phục lại trạng thái như ban đầu. Bên cạnh hiệu ứng hình ảnh thú vị, Google cũng bổ sung phần âm thanh cho hiệu ứng, do đó bạn nên mở loa để tận hưởng trải nghiệm đầy đủ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lạm dụng máy theo dõi sức khỏe không phải là điều tốt cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Máy theo dõi giấc ngủ có thể gây lo lắng

Máy theo dõi hoạt động và smartwatch cung cấp các tính năng theo dõi giấc ngủ, được thiết kế để giám sát chất lượng giấc ngủ nói chung của một người. Tuy nhiên, sản phẩm này có thực sự tốt cho tất cả mọi người?
Google Pay sẽ không cho phép gửi tiền tại Anh sau ngày 6.9  /// Ảnh: AFP

Google Pay không còn cho gửi tiền tại Anh

Năm ngoái, Google đưa Google Wallet và Android Pay vào một giải pháp mới có tên Google Pay và sau đó tuyên bố họ sẽ hợp nhất các tính năng từ Google Pay Send vào ứng dụng chính.