Google sửa chữa miễn phí điện thoại Pixel hư hỏng do thiên tai

0 Thanh Niên Online
Nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa uBreakiFix mới đây cùng với hãng tìm kiếm Google cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại Pixel hoàn toàn miễn phí.
Người dùng điện thoại Pixel là nạn nhân của thiên tai được Google hỗ trợ sửa chữa miễn phí /// Ảnh WSJ Người dùng điện thoại Pixel là nạn nhân của thiên tai được Google hỗ trợ sửa chữa miễn phí - Ảnh WSJ
Người dùng điện thoại Pixel là nạn nhân của thiên tai được Google hỗ trợ sửa chữa miễn phí
Ảnh WSJ
Theo Neowin, vào năm 2016, uBreakiFix - dịch vụ bên thứ ba chuyên sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, máy tính, máy chơi game cầm tay - đã chính thức hợp tác với Google cung cấp các gói sửa chữa thu phí cho điện thoại Pixel ở thị trường Mỹ và Canada. Mới đây, đơn vị này đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các chủ sở hữu điện thoại Pixel bị hư hỏng do cơn bão Florence gây ra vừa qua.
Dịch vụ này hiện đã sẵn sàng cho khách hàng ở các khu vực bờ biển ở Nam Carolina, Bắc Carolina, Virginia và sẽ kéo dài đến hết ngày 19.10 tới. Cửa hàng sẽ sửa chữa các màn hình bị nứt vỡ và các hư hỏng do nước gây ra.
Khách hàng sở hữu các điện thoại Pixel hư hỏng không cần đặt lịch hẹn và có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận được dịch vụ sửa chữa miễn phí. Khách hàng cũng có thể tìm các cửa hàng xung quanh nơi sinh sống bằng cách truy cập website của uBreakiFix hoặc gọi trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của công ty.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ứng dụng vẫn có thể chạy ngầm mặc dù thông báo không tương thích /// Ảnh: Shutterstock

Phát hiện 15 ứng dụng Android 'độc hại'

Theo Tech2, công ty bảo mật Sophos của Anh đã phát hiện 15 ứng dụng trên Google Play Store có khả năng chạy ngầm bằng cách ẩn các biểu tượng ứng dụng khỏi màn hình.