Google thiết kế lại Play Store cho nền tảng đồng hồ Wear OS

0 Thanh Niên Online
Sau khi thực hiện một số cập nhật để Wear OS trở nên hấp dẫn hơn, Google bắt đầu thiết kế lại Play Store cho nền tảng này với một số điều chỉnh đáng hoan nghênh.
Giao diện Play Store mới trở nên hấp dẫn hơn cho Wear OS  /// Ảnh chụp màn hình 9to5Google Giao diện Play Store mới trở nên hấp dẫn hơn cho Wear OS - Ảnh chụp màn hình 9to5Google
Giao diện Play Store mới trở nên hấp dẫn hơn cho Wear OS
Ảnh chụp màn hình 9to5Google
Theo 9to5Google, được phát hiện trên Reddit, Google dường như đã tung ra một bản cập nhật Play Store cho tất cả người dùng Wear OS. Thoạt nhìn đó không phải là một thiết kế lại triệt để, tuy nhiên thực tế nó tạo ra nhiều thay đổi để tốt hơn.
Đầu tiên, nó bỏ qua menu kéo xuống rất khó chịu trong một thời gian khi mà trước đó, thiết kế chỉ báo menu của Play Store trên Wear OS thường che đi nút tìm kiếm. Các tùy chọn trong menu đó hiện đã được chuyển sang màn hình chính của ứng dụng, cung cấp các nút mới cho ứng dụng, tài khoản và cài đặt ở cuối danh sách.
Phần còn lại của Play Store cho Wear OS dường như không thay đổi nhiều. Ví dụ, danh sách ứng dụng về cơ bản là không thay đổi dù có nền tối hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm