Google trình làng ứng dụng chụp ảnh VR 360 độ cho iOS

0 Thanh Niên Online
Cardboard Camera là ứng dụng chụp ảnh VR 360 độ nổi tiếng của Google đã chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS, sau hơn 9 tháng từ lúc xuất hiện phiên bản cho Android.
Sự kết hợp Google Cardboard Camera và kính VR đưa người dùng vào thế giới 3D sống động /// Ảnh chụp màn hình Sự kết hợp Google Cardboard Camera và kính VR đưa người dùng vào thế giới 3D sống động - Ảnh chụp màn hình
Sự kết hợp Google Cardboard Camera và kính VR đưa người dùng vào thế giới 3D sống động
Ảnh chụp màn hình
Theo Phone Arena, Google Cardboard Camera đã có thể tải về miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Người dùng chỉ cần giữ điện thoại, nhấn giữ và di chuyển xung quanh để chụp ảnh.
Âm thanh cũng sẽ tự động được lưu lại vào ảnh nếu người dùng tùy chọn. Những ảnh VR dễ dàng xem trên một chiếc kính thực tế ảo hay chia sẻ cho gia đình, bạn bè thông qua các album ảnh, chương trình nhắn tin… trên mọi thiết bị iOS hay Android.
Ứng dụng Cardboard Camera là sự bổ sung mới nhất của Google vào nền tảng kính thực tế ảo có tên gọi DayDream của hãng - một trong những hệ sinh thái VR phổ biến nhất hiện nay.
Hiện tại, người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng App Store để tải miễn phí Google Cardboard Camera về máy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.