Google tung bản vá bảo mật tháng 5 cho loạt Pixel

0 Thanh Niên Online
Google đã bắt đầu tung ra bản vá bảo mật tháng 5.2020 cho tất cả điện thoại Pixel tương thích và được hỗ trợ, bao gồm loạt Pixel 4, Pixel 3a và Pixel 2 và Pixel 3 XL.
Bản cập nhật bảo mật tháng 5.2020 đã được Google triển khai đến các thiết bị Pixel hỗ trợ  /// Ảnh: AFP Bản cập nhật bảo mật tháng 5.2020 đã được Google triển khai đến các thiết bị Pixel hỗ trợ - Ảnh: AFP
Bản cập nhật bảo mật tháng 5.2020 đã được Google triển khai đến các thiết bị Pixel hỗ trợ
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bản vá bảo mật tháng 5.2020 sửa một số lỗ hổng bảo mật nhưng không bao gồm bất kỳ thay đổi chức năng nào trên loạt Pixel nói trên.
Nếu sở hữu điện thoại Pixel, người dùng có thể truy cập vào Settings và kiểm tra các bản cập nhật để tải xuống bản vá bảo mật mới nhất. Google cũng đã tải lên tập tin cài đặt và các tập tin OTA trên trang web của họ để người dùng có thể tải xuống bản cập nhật từ đó và tải nó bằng tay trên thiết bị của mình.
Trong trường hợp quyết định tự tải bản vá tháng 5.2020, người dùng hãy đảm bảo tải xuống bản dựng chính xác cho thiết bị của mình. Các tập tin được gắn thêm “A3” dành cho các nhà mạng Đài Loan, trong khi các bản dựng “B3” sẽ dành cho phần còn lại của thế giới.
Trước đó, Samsung đã đánh bại Google khi triển khai sớm bản cập nhật bảo mật tháng 5.2020 cho một số thiết bị hàng đầu của hãng như Galaxy S20 và Galaxy Fold.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thật khó để Apple chấp thuận cho Messenger được thiết lập mặc định thay Messages  /// Ảnh: AFP

Facebook muốn Messenger là tin nhắn mặc định trên iOS

Facebook muốn người dùng có thể chọn Messenger làm ứng dụng nhắn tin mặc định trên iOS, đặc biệt trong bối cảnh iOS 14 đã cho phép mọi người lựa chọn các ứng dụng email và trình duyệt web thay thế.
Mỹ và Anh muốn đảm bảo lĩnh vực AI của quốc gia vượt trội hơn Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình Axios

Mỹ - Anh hợp tác nghiên cứu và phát triển AI

Axios cho biết chính quyền của Tổng thống Donald Trump chuẩn bị đưa ra tuyên bố Mỹ và Anh đã ký một thỏa thuận mới để hợp tác trong nghiên cứu và phát triển lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
Bản kế nhiệm Galaxy A71 sẽ ấn tượng hơn nhiều về số lượng camera sau  ///  Ảnh: Samsung

Galaxy A72 với 5 ống kính ra mắt năm sau

Samsung được cho là chuẩn bị tung ra phiên bản kế nhiệm của Galaxy A71 tầm trung với tên gọi Galaxy A72 và có thể trở thành smartphone đầu tiên đi kèm camera penta của công ty.