Google tung bản vá bảo mật tháng 5 cho loạt Pixel

0 Thanh Niên Online
Google đã bắt đầu tung ra bản vá bảo mật tháng 5.2020 cho tất cả điện thoại Pixel tương thích và được hỗ trợ, bao gồm loạt Pixel 4, Pixel 3a và Pixel 2 và Pixel 3 XL.
Bản cập nhật bảo mật tháng 5.2020 đã được Google triển khai đến các thiết bị Pixel hỗ trợ  /// Ảnh: AFP Bản cập nhật bảo mật tháng 5.2020 đã được Google triển khai đến các thiết bị Pixel hỗ trợ - Ảnh: AFP
Bản cập nhật bảo mật tháng 5.2020 đã được Google triển khai đến các thiết bị Pixel hỗ trợ
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bản vá bảo mật tháng 5.2020 sửa một số lỗ hổng bảo mật nhưng không bao gồm bất kỳ thay đổi chức năng nào trên loạt Pixel nói trên.
Nếu sở hữu điện thoại Pixel, người dùng có thể truy cập vào Settings và kiểm tra các bản cập nhật để tải xuống bản vá bảo mật mới nhất. Google cũng đã tải lên tập tin cài đặt và các tập tin OTA trên trang web của họ để người dùng có thể tải xuống bản cập nhật từ đó và tải nó bằng tay trên thiết bị của mình.
Trong trường hợp quyết định tự tải bản vá tháng 5.2020, người dùng hãy đảm bảo tải xuống bản dựng chính xác cho thiết bị của mình. Các tập tin được gắn thêm “A3” dành cho các nhà mạng Đài Loan, trong khi các bản dựng “B3” sẽ dành cho phần còn lại của thế giới.
Trước đó, Samsung đã đánh bại Google khi triển khai sớm bản cập nhật bảo mật tháng 5.2020 cho một số thiết bị hàng đầu của hãng như Galaxy S20 và Galaxy Fold.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Elon Musk nuôi tham vọng phủ kín internet toàn cầu bằng hệ thống vệ tinh Starlink  /// Ảnh chụp màn hình Bussiness Insider

Nỗ lực của Elon Musk thách thức lớn cho 5G Huawei

Những tưởng Huawei đang chiếm lợi thế về 5G sẽ khiến Mỹ và nhiều quốc gia phương Tây gặp khó, nhưng nỗ lực của tỉ phú Elon Musk phần nào dội gáo nước lạnh vào niềm tự hào của Huawei.