Google yêu cầu xác thực hai yếu tố cho người dùng Nest

0 Thanh Niên Online
Google vừa thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu thực thi biện pháp bảo mật bổ sung cho các sản phẩm Nest của mình bắt đầu từ tháng này.
Triển khai xác thực hai yếu tố sẽ giúp việc truy cập tài khoản Nest tiện lợi hơn  /// Ảnh: AFP Triển khai xác thực hai yếu tố sẽ giúp việc truy cập tài khoản Nest tiện lợi hơn - Ảnh: AFP
Triển khai xác thực hai yếu tố sẽ giúp việc truy cập tài khoản Nest tiện lợi hơn
Ảnh: AFP
Theo Neowin, đây là hành động được Google thực hiện dựa vào lời hứa trước đó là bổ sung bảo mật hai lớp vào tài khoản Nest kể từ mùa xuân. Người dùng sẽ sớm nhận được email từ accounts@nest.com với mã 6 chữ số bất cứ khi nào họ đăng nhập để xác minh rằng họ thực sự sở hữu tài khoản mà họ đang cố gắng truy cập.
Với tính năng này, người dùng có thể lựa chọn tránh xác minh hai lớp qua email để tránh những rắc rối trong việc kiểm tra email mỗi lần đăng nhập. Họ có thể chọn giải pháp sử dụng số điện thoại hoặc di chuyển sang tài khoản Google.
Google cho biết họ sẽ thông báo cho người dùng trước khi thực hiện thay đổi bảo mật. Hiện tại, các chủ sở hữu Nest vẫn phải xác thực đăng nhập Nest từ email như trước đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battery Health Management giúp đảm bảo tuổi thọ pin cho MacBook /// Ảnh chụp màn hình

Cách làm chủ tính năng quản lý pin trên máy Mac

macOS Catalina 10.15.5 mang đến một tính năng có tên Battery Health Management được thiết kế để kéo dài thời lượng pin của MacBook bằng cách thay đổi tần suất thiết bị được sạc đầy.