Grab tặng gần 80 tấn gạo hỗ trợ tài xế vượt dịch Covid-19

18 Thanh Niên Online
Grab vừa công bố trao tặng gần 80 tấn gạo và 8.000 thùng mì gói cho tài xế Grab có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho đối tác vượt qua dịch Covid-19.
Đại diện Grab trao tặng gạo và mì gói cho đối tác tài xế /// Ảnh: C.T.V Đại diện Grab trao tặng gạo và mì gói cho đối tác tài xế - Ảnh: C.T.V
Đại diện Grab trao tặng gạo và mì gói cho đối tác tài xế
Ảnh: C.T.V
Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Cùng Grab chung tay - Vững vàng vượt khó” nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế và cộng đồng trong mùa dịch Covid-19, với kinh phí trích từ nguồn ngân sách 70 tỉ đồng mà Grab đã cam kết để chung tay cùng Chính phủ, đối tác và cộng đồng phòng chống dịch.
Theo đó, từ hôm nay số gạo và mì gói này sẽ bắt đầu được trao đến các đối tác Grab tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ trước khi tiếp tục triển khai đến các tỉnh, thành phố khác. Hệ thống cửa hàng thực phẩm an toàn - tiện lợi - tươi ngon Co.op Food là đơn vị đồng hành cùng Grab trong hoạt động trao tặng này.
Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam cho biết: “Một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chăm lo cho cộng đồng đối tác tài xế - những người đang chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 gây ra. Bằng sự hỗ trợ về lương thực, Grab mong có thể tiếp sức cho các đối tác tài xế bằng những bữa cơm no ấm, qua đó phần nào giúp họ cất bớt những gánh nặng, âu lo trong thời gian khó khăn này".
Nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các đối tác tài xế trong thời điểm đang thực hiện giãn cách xã hội, Grab sẽ gửi tin nhắn trên ứng dụng thông báo về khung thời gian và địa điểm cụ thể cho từng đối tác tài xế, đồng thời hướng dẫn đối tác đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn 2 m trong quá trình nhận quà.
Bên cạnh các hỗ trợ cho đối tác, Grab cũng đã liên tục triển khai nhiều sáng kiến, giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người dân trong mùa dịch, điển hình như phương thức Giao hàng gián tiếp cho dịch vụ GrabFood, ra mắt GrabMart tại Hà Nội và TP.HCM, đẩy mạnh triển khai dịch vụ mua hộ hàng hóa GrabAssistant…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm đình lĩnh

Phạm đình lĩnh

Rất hay và đầy ý nghĩa nhân văn xin cảm ơn công ty grap
Nguyễn Thanh Hà

Nguyễn Thanh Hà

một miếng khi đói bằng một gói khi no ngay lúc này
Vương hoàng long

Vương hoàng long

Lại đâu nhận quà mn ơi
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Co.op Food đó bạn, trong bài có ghi đó
Thiong

Thiong

Tuyet voi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 256 GB của iPhone SE 2020 đã không còn được sản xuất  /// Reuters

Apple lặng lẽ khai tử iPhone SE 256 GB

Sau khi giới thiệu dòng iPhone 13, Apple đã ngừng sản xuất iPhone XR, 12 Pro và 12 Pro Max, cũng như giảm giá các mẫu iPhone 11 và 12. Ngoài ra còn có một sản phẩm khác cũng bị khai tử.