Hình ảnh rò rỉ mới cho thấy mặt trước của Huawei P40 và P40 Pro

0 Thanh Niên Online
Rất nhiều điều bí ẩn xung quanh gia đình Huawei P40 sắp ra mắt đã được làm sáng tỏ ngay trước khi sản phẩm dự kiến công bố vào ngày 26.3.
Dòng Huawei P40 ra mắt vào ngày 26.3 sẽ bao gồm P40 (phải) và P40 Pro  /// Ảnh: Evan Blass Dòng Huawei P40 ra mắt vào ngày 26.3 sẽ bao gồm P40 (phải) và P40 Pro - Ảnh: Evan Blass
Dòng Huawei P40 ra mắt vào ngày 26.3 sẽ bao gồm P40 (phải) và P40 Pro
Ảnh: Evan Blass
Theo GSMArena, các sản phẩm này bao gồm Huawei P40, P40 Pro và P40 Premium, và hình ảnh mới nhất được cung cấp bởi chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho chúng ta nhiều hình ảnh về P40 thường và P40 Pro.
Dựa vào vẻ ngoài có thể thấy P40 sẽ có sẵn với màn hình cong, trong khi P40 Pro cung cấp thiết kế màn hình rất cong như Mate 30 Pro. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ đường cong của sản phẩm sẽ trông ra sao.
Ngoài ra còn có rất nhiều thứ để suy luận từ những hình ảnh đăng tải. Chúng bao gồm phần đục lỗ hình viên thuốc cho cặp camera selfie, đặc biệt phần đục lỗ lớn hơn một chút trên P40 Pro dường như chỉ ra rằng chúng sẽ có mô-đun lớn hơn.
Cuối cùng, phiên bản P40 Pro đi kèm giải phát máy quét vân tay dưới màn hình. Đối với P40 thường, hình nền được thêm vào khiến việc nhận biết khả năng máy quét vân tay tích hợp hay không trở nên khó khăn hơn.
Liên quan các thông số khác, tin đồn gần đây cho biết dòng P40 sẽ bao gồm cảm biến RYYB 50 MP mới với khả năng zoom tốt hơn và có thể cung cấp màn hình lớn hơn. Màn hình OLED được cho là cung cấp tốc độ làm mới lên đến 120 Hz cũng như chip Kirin 990 5G mạnh mẽ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sony là lựa chọn phù hợp cho nguồn cung màn hình Apple Glass  /// Ảnh chụp màn hình

Sony cung cấp màn hình cho Apple Glass

Apple được cho là đã yêu cầu Sony cung cấp màn hình microOLED kích thước 0,5 inch cho Apple Glass mà công ty dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2022.
Apple muốn được ưu đãi giảm thuế đối với thành phần chip sản xuất tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Apple vận động Mỹ giảm thuế sản xuất chip nội địa

Apple đã cố gắng thúc đẩy sản xuất chip nội địa ở Mỹ, vì vậy công ty đã vận động chính phủ giảm thuế và cung cấp các lợi ích khác. Điều này cho thấy Apple có khả năng tăng chuỗi cung ứng của mình tại Mỹ.
/form>