HMD Global bắt đầu cập nhật Android Pie cho Nokia 7.1

0 Thanh Niên Online
HMD Global - công ty đang sở hữu thương hiệu Nokia, đã bắt đầu triển khai bản cập nhật Android Pie mới nhất cho dòng máy Nokia 7.1 mà hãng vừa công bố vào tháng trước.
Nokia 7.1 là smartphone thứ 4 của HMD được cập nhật lên Android Pie  /// Ảnh: CNET Nokia 7.1 là smartphone thứ 4 của HMD được cập nhật lên Android Pie - Ảnh: CNET
Nokia 7.1 là smartphone thứ 4 của HMD được cập nhật lên Android Pie
Ảnh: CNET
Theo Neowin, khi ra mắt Nokia 7.1 với hệ điều hành Android 8.1 Oreo cài sẵn, HMD Global cho biết sẽ sớm triển khai bản cập nhật Android Pie cho thiết bị. Vì vậy việc Nokia 7.1 được lên đời Android Pie chỉ trong thời gian ngắn ra mắt là điều rất đáng hoan nghênh.
Như vậy Nokia 7.1 trở thành chiếc smartphone thứ tư của HMD Global được cập nhật lên Andorid Pie. Trước đó Nokia 7 Plus là chiếc smartphone đầu tiên nhận bản cập nhật này, sau đến phiên Nokia 6.1 và 6.1 Plus.
Android Pie đi kèm với một số thay đổi thiết kế trên hệ điều hành, giao diện điều hướng dựa trên cử chỉ mới và bảng điều khiển Digital Wellbeing mới giúp người dùng quản lý thời gian sử dụng điện thoại của mình. HMD Global cũng cho biết Nokia 8 và 8 Sirocco sẽ nhận được bản cập nhật vào tháng 11, tuy nhiên với việc tháng 11 sắp kết thúc, có vẻ công ty sẽ không thể thực hiện lời hứa đó.
Có một lưu ý là HMD Global sẽ phát hành bản cập nhật Android Pie cho Nokia 7.1 theo từng giai đoạn, do đó bạn cần kiểm tra chức năng cập nhật xem liệu mình có may mắn nhận được bản cập nhật hay chưa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.