HMD Global tung bộ đôi điện thoại cơ bản Nokia 4G giá rẻ

0 Thanh Niên Online
Không lâu sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, HMD Global vừa chính thức tung bộ đôi điện thoại cơ bản hỗ trợ 4G giá siêu rẻ - Nokia 215 và Nokia 225, đến thị trường toàn cầu.
Những chiếc điện thoại 4G giá rẻ mới của Nokia sẽ lên kệ từ ngày 23.10 ///  Ảnh: HMD Global Những chiếc điện thoại 4G giá rẻ mới của Nokia sẽ lên kệ từ ngày 23.10 - Ảnh: HMD Global
Những chiếc điện thoại 4G giá rẻ mới của Nokia sẽ lên kệ từ ngày 23.10
Ảnh: HMD Global
Theo GSMArena, bắt đầu tại Ấn Độ, bộ đôi điện thoại Nokia cơ bản này sẽ lên kệ vào ngày 23.10. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ kết nối 4G và hoạt động trong mạng VoLTE. Ngoài ra chúng còn tích hợp đèn pin LED, khe cắm thẻ nhớ microSD, bàn phím T9, FM radio, pin bền và giá bán phải chăng.
Nokia 225 4G đi kèm với một camera ở mặt sau, được đặt bên dưới loa phía sau. Thỏi pin dung lượng 1.150 mAh hứa hẹn cung cấp thời lượng sử dụng lâu, đặc biệt nhìn vào mức độ tiết kiệm năng lượng của những chiếc điện thoại cơ bản này.
Đối với giá bán, Nokia 215 4G sẽ cung cấp các lựa chọn màu xanh lục hoặc đen với giá khoảng 40 USD. Chúng sẽ lên kệ tại trang web Nokia Ấn Độ vào ngày 23.10 trước khi đến Flipkart từ ngày 6.11.
Trong khi đó, Nokia 225 4G đắt hơn một chút với giá 47 USD, cung cấp các lựa chọn màu xanh, đồng hoặc đen khi lên kệ lần đầu vào ngày 23.10 trên trang web Nokia Ấn Độ trước khi đến Flipkart từ ngày 6.11 và các công ty bán lẻ bên thứ ba từ ngày 18.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iCloud trên Mac vướng lỗ hổng khó hiểu

iCloud trên Mac vướng lỗ hổng khó hiểu

Dịch vụ iCloud của Apple đã xảy ra lỗi hiếm gặp khi khóa một tài khoản chỉ vì họ của người dùng trùng với một giá trị flag trong ngôn ngữ lập trình.