Nokia 8 sẽ là smartphone Android đầu tiên của HMD được lên đời Oreo  /// Ảnh: Reuters
Nokia 8 sẽ là smartphone Android đầu tiên của HMD được lên đời Oreo Ảnh: Reuters
Nokia 8 sẽ trở thành smartphone đầu tiên của HMD nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo trong thời gian sớm, trước khi những sản phẩm Nokia khác tiếp cận hệ điều hành này.
Theo PhoneArena, người đứng đầu mảng sản phẩm của HMD Juho Sarvikas khẳng định trong một thông báo mới đây về kế hoạch sắp tới của hãng rằng, Nokia 8 sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo trong tương lai không xa.
Việc HMD tung bản cập nhật Andorid 8.0 cho loạt smartphone thương hiệu Nokia của mình không phải là điều quá bất ngờ, nhưng thông tin trên cho thấy Nokia 8 sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên được tiếp cận bản cập nhật mới.
Cũng theo Sarvikas, HMD đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng người dùng điện thoại thương hiệu Nokia. Sau khi phát hành bản beta Android Oreo đến hơn 2.000 chủ sở hữu Nokia 8 tham gia chương trình thử nghiệm, công ty sẽ triển khai hệ điều hành này chính thức đến tất cả người dùng thiết bị.
Sau khi Nokia 8 được cập nhật Android Oreo, người dùng Nokia 7, 6, 3 và 2 cũng sẽ được cập nhật lên hệ điều hành mới, tuy nhiên thứ tự cập nhật có thể thay đổi.
HMD sẽ sớm phát hành bản cập nhật Android 8.0 cho Nokia 8 - ảnh 1

tin liên quan

HMD sắp ra mắt thêm smartphone Nokia
Ít nhất một smartphone mới mang thương hiệu Nokia sẽ được HMD Global ra mắt trong giai đoạn còn lại của năm 2017, khi công ty Phần Lan đã gửi thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 19.10.

Kiến Văn

Bình luận