Hơn 5 triệu thông tin của khách hàng Thế Giới Di Động bị rò rỉ?

0 Thanh Niên Online
Một thành viên trên diễn đàn RaidForums vừa đăng tải thông tin cho biết đang nắm giữ hơn 5 triệu thông tin cá nhân của khách hàng Thế Giới Di Động. 
Hơn 5 triệu thông tin của khách hàng Thế Giới Di Động bị rò rỉ? - ảnh 1
Hình ảnh chia sẻ được cho là dữ liệu của người dùng Thế Giới Di Động 
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, thông tin được chia sẻ bao gồm khoảng 31.000 bản ghi các lịch sử giao dịch mua hàng của khách hàng thuộc hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh; 5,4 triệu địa chỉ email khách hàng và thậm chí là 61.000 địa chỉ email hệ thống nội bộ.
Tin tặc này ban đầu đã chia sẻ công khai một phần dữ liệu diễn đàn nói trên và cho biết dữ liệu sẽ tiếp tục được tung ra trong thời gian tới.
Trước những thông tin trên, đại diện Thế Giới Di Động cho biết các dữ liệu được chia sẻ là giả. Tuy nhiên, với các hình ảnh mà tin tặc công khai làm cho nhiều người lo lắng.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Đặng Thanh Phong, Trưởng phòng Truyền thông của Thế Giới Di Động cho biết hệ thống bên công ty đang kiểm tra lại các báo cáo nói trên. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định hệ thống của cửa hàng là an toàn, vì hiện tại mọi thứ vẫn đang hoạt động bình thường và không hề bị ảnh hưởng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm