Huawei AppGallery có hơn 530 triệu người dùng

0 Thanh Niên Online
Huawei đã chia sẻ các thông tin cập nhật mới nhất trên AppGallery - trung tâm hệ sinh thái nội bộ của hãng.
Hơn nửa tỉ người dùng đang sử dụng AppGallery của Huawei  /// Ảnh: Reuters Hơn nửa tỉ người dùng đang sử dụng AppGallery của Huawei - Ảnh: Reuters
Hơn nửa tỉ người dùng đang sử dụng AppGallery của Huawei
Ảnh: Reuters
Theo GSMArena, công ty Trung Quốc hiện có hơn 530 triệu người dùng hoạt động hằng tháng và phân phối trong ứng dụng tăng 83% hằng năm, đạt 384 tỉ lượt cài đặt vào năm 2020.
Những con số này được chia sẻ bởi CEO nhóm kinh doanh tiêu dùng (CBG) của Huawei Richard Yu. Ông Yu tiết lộ có 2,3 triệu nhà phát triển đã đăng ký đang làm việc trên các ứng dụng di động dành cho AppGallery và con số này cao hơn 77% so với năm 2019.
Huawei đã làm việc với cả các nhà phát triển địa phương và toàn cầu, kết quả là hiện tại AppGallery có hơn 1 triệu người dùng tại 42 thị trường trên 5 khu vực. Giám đốc đối tác toàn cầu Huawei CBG Zhang Zhe xác nhận số lượng ứng dụng được tối ưu hóa cho HMS Core đã “tăng hơn gấp đôi trong một năm”.
Tuy nhiên, số lượng không phải là tất cả - sự tham gia của nhiều nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới là minh chứng cho “khả năng trên thiết bị của Huawei để thúc đẩy sự đổi mới và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và độc đáo hơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm