Huawei 'đặt cược' vào smartphone gập lại được

0 Thanh Niên Online
Huawei đang đặt cược khá nhiều vào smartphone có thể gập lại và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Richard Yu tiết lộ những kỳ vọng của công ty đối với định dạng thiết bị mới.
Ngày càng có nhiều smartphone cao cấp có khả năng gập lại được Huawei ra mắt tương lai  /// Ảnh: AFP Ngày càng có nhiều smartphone cao cấp có khả năng gập lại được Huawei ra mắt tương lai - Ảnh: AFP
Ngày càng có nhiều smartphone cao cấp có khả năng gập lại được Huawei ra mắt tương lai
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, do phân khúc smartphone gập lại rất mới, trọng tâm của Huawei tại thời điểm này là Mate X mà công ty vừa công bố và sẽ lên kệ vào tháng 6. Công ty thừa nhận thiết bị này khá đắt tiền nhưng khi các thiết bị có thể gập lại bắt đầu được chú ý, Huawei hy vọng giá sẽ bắt đầu giảm. Thậm chí, công ty tin rằng chỉ trong 2 năm, các smartphone gập lại của Huawei sẽ có giá không cao hơn smartphone thông thường.
Việc giảm giá dần dần cũng sẽ dẫn đến việc Huawei mang đến nhiều thiết bị hơn ra thị trường, và đến năm 2021, một nửa số sản phẩm hàng đầu của gã khổng lồ smartphone Trung Quốc có thể đi kèm màn hình có thể gập lại, với một trong số đó là thiết bị nhỏ gọn hơn cả Huawei Mate X và P30 Pro.
Rõ ràng, các thiết bị gập lại sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn với Huawei trong những năm tới. Tuy nhiên, công ty nhận ra rằng không phải ai cũng sẽ quan tâm đến định dạng mới và một số người sẽ thích smartphone truyền thống. Điều này gợi ý về các thiết bị thông thường hiện nay sẽ không bị đe dọa bởi sự xuất hiện của điện thoại gập lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm