Huawei gửi lời nhắn 'trêu ghẹo' sau sự xuất hiện của iPhone mới

0 Thanh Niên Online
Không ngạc nhiên khi loạt iPhone mới của Apple nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, ngoại trừ một đối thủ tỏ ra "xem thường" những gì mà iPhone Xs, Xs Max và Xr có được là Huawei.
Nội dung như ám chỉ lời cảm ơn của Huawei đối với Apple khi đã giúp Mate 20 trở thành sản phẩm “anh hùng thực sự” của năm  /// Ảnh chụp màn hình Nội dung như ám chỉ lời cảm ơn của Huawei đối với Apple khi đã giúp Mate 20 trở thành sản phẩm “anh hùng thực sự” của năm - Ảnh chụp màn hình
Nội dung như ám chỉ lời cảm ơn của Huawei đối với Apple khi đã giúp Mate 20 trở thành sản phẩm “anh hùng thực sự” của năm
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, trước thời điểm Apple công bố loạt iPhone mới, tài khoản Twitter chính thức của Huawei - công ty vừa vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới - đã đột nhiên hoạt động một cách khá tích cực bằng cách không ngừng quảng cáo những lợi ích có trên P20 và P20 Pro.
Không dừng lại ở đó, sau khi sự kiện của Apple kết thúc, công ty Trung Quốc đã thực hiện một bước xa hơn bằng cách viết tweet với ba teaser liên quan đến Mate 20 Pro.
Bắt đầu với tweet đầu tiên đi kèm hình ảnh, nơi nền của hình ảnh mô tả ánh sáng chiếu lên mẫu Mate 20 Pro sắp tới, xác nhận màn hình thiết kế dạng cong đã được đồn đại trong một thời gian dài. Chèn lên hình ảnh là dòng chữ “Thank You” rất lớn đặt ngay trên dòng chữ “Để cho chúng tôi trở thành anh hùng thực sự của năm”. Công ty cũng gợi ý đến sự kiện diễn ra vào ngày 16.10 ở London (Anh).
Teaser thứ hai của Huawei nhàm chán hơn nhưng vẫn cố gắng nhắm thẳng vào Apple bằng cách mô tả một người đang chạy trong vòng tròn, trông giống như hình ảnh trong thư mời tham gia sự kiện của Apple, trước khi viết lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ họ.
Cuối cùng, công ty cũng đăng một teaser khác gợi ý về nhiều màu sắc và tập trung vào trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, nó dường như gián tiếp gửi lời cảm ơn đến Apple vì “giữ mọi thứ giống nhau”.
Nhìn chung, những nỗ lực của Huawei để khiến mọi người phân tâm với những sản phẩm của Apple có lẽ sẽ không thực sự hiệu quả, tuy nhiên công bằng mà nói thì smartphone cao cấp tiếp theo của công ty này chắc chắn sẽ khá ấn tượng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng