Huawei Mate 40 thêm màn hình cảm ứng xung quanh camera

1 Thanh Niên Online
Một bằng sáng chế mới được phát hiện bởi LetsGoDigital cho thấy, Huawei dường như có kế hoạch lớn cho những gì họ có thể khai thác không gian xung quanh mô-đun máy ảnh tròn phía sau của Mate 40.
Nội dung mô tả các cách hoạt động của bằng sáng chế  /// Ảnh: LetsGoDigital Nội dung mô tả các cách hoạt động của bằng sáng chế - Ảnh: LetsGoDigital
Nội dung mô tả các cách hoạt động của bằng sáng chế
Ảnh: LetsGoDigital
Theo Neowin, bằng sáng chế cho thấy không gian đó sẽ được sử dụng cho màn hình cảm ứng, mang đến một số lợi ích cho người dùng, khi có thể thấy ai đang gọi, nó có thể hiển thị kim đồng hồ, có thể sáng lên để báo thức và thậm chí có thể hiển thị tin nhắn văn bản. Nhưng nó cũng có thể làm việc như là bánh xe cảm ứng. Người dùng có thể sử dụng nó để phóng to và thu nhỏ bằng máy ảnh, điều khiển âm lượng, lật trang trong sách...
Các hình ảnh trong bằng sáng chế cũng cho thấy một hệ thống 4 camera, mặc dù điều đó không thực sự cho thấy những gì người dùng có thể nhận được từ thiết bị. Đây là bằng sáng chế cho màn hình cảm ứng tròn, không phải cho chính Mate 30 Pro. Các máy ảnh hiển thị thực sự chỉ là một mẫu.
Báo cáo cũng cho biết, Huawei hoàn toàn có khả năng không sử dụng điều này trên Mate 40 Pro. Nó có thể xuất hiện trong Mate 50 Pro vào năm sau hoặc không thành hiện thực vì đây đơn giản là chỉ mới bằng sáng chế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
San

San

Huawei P40Pro quá đỉnh, ấn tượng nhất là camera.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm