Huawei phát triển ứng dụng giúp trẻ khiếm thính học đọc

0 Thanh Niên Online
Huawei vừa phát hành ứng dụng miễn phí StorySign cho người dùng Android, nhằm giúp hỗ trợ dạy đọc cho trẻ khiếm thính.
StorySign sẽ là công cụ hỗ trợ tốt để dạy trẻ khiếm thính đọc  /// Ảnh: Huawei StorySign sẽ là công cụ hỗ trợ tốt để dạy trẻ khiếm thính đọc - Ảnh: Huawei
StorySign sẽ là công cụ hỗ trợ tốt để dạy trẻ khiếm thính đọc
Ảnh: Huawei
Theo PhoneArena, do những hạn chế trong quá trình giao tiếp với cha mẹ và giáo viên nên trẻ khiếm thính rất khó khăn trong việc học đọc. Chính vì vậy Huawei hy vọng ứng dụng StorySign của mình sẽ giải quyết vấn đề này tốt hơn.
Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần trỏ điện thoại vào sách dành cho trẻ và ứng dụng sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để dịch các từ riêng lẻ trên trang, sau đó ký hiệu được thực hiện bởi hình đại diện.
Điều này không chỉ giúp trẻ em đọc mà còn có thể dạy cho cha mẹ ngôn ngữ ký hiệu mà họ cần phải sử dụng để giao tiếp với trẻ về sau.
Ứng dụng này miễn phí trên cả Google Play và AppGallery của riêng Huawei, không nhất thiết điện thoại thương hiệu Huawei.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

FreeBuds 3 có hai phiên bản màu đen và trắng /// Ảnh: T.Luân

Huawei trình làng tai nghe chống ồn FreeBuds 3

Huawei vừa chính thức công bố mẫu tai nghe earbud không dây FreeBuds 3, đây cũng là mẫu tai nghe được trang bị khả năng chống ồn chủ động và có thiết kế khá giống chiếc tai nghe AirPods của Apple.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng