Huawei trình làng máy tính bảng cho trẻ nhỏ MatePad T 10

0 Thanh Niên Online
Huawei vừa trình làng mẫu máy tính bảng nhỏ gọn MatePad T 10, đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện sống động, trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình cho trẻ nhỏ.
Mẫu máy tính bảng Huawei MatePad T 10 /// Ảnh: Huawei Mẫu máy tính bảng Huawei MatePad T 10 - Ảnh: Huawei
Mẫu máy tính bảng Huawei MatePad T 10
Ảnh: Huawei
Để đảm bảo môi trường an toàn cho trẻ em khi sử dụng máy tính bảng để học tập và giải trí, MatePad T 10 tích hợp Kids Corner, một không gian ảo có cài đặt kiểm soát để phụ huynh có thể điều chỉnh trải nghiệm người dùng dành riêng cho con mình.
Kids Corner cũng được thiết lập đi kèm với các tính năng Recorder (ghi âm), Camera (Quay phim, chụp ảnh), Kids Painting (Viết, vẽ) và Multimedia (Đa phương tiện) để phụ huynh có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện với con cái. Ngoài ra, phụ huynh còn dễ dàng thêm ứng dụng, nội dung mà họ cho phép con cái truy cập, đồng thời cài đặt giới hạn thời gian sử dụng để kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng đối với trẻ.
Ngoài các tính năng nổi bật hỗ trợ kiểm soát trẻ em, Kids Corner cũng sở hữu nhiều tính năng bảo vệ mắt như chế độ Eye Comfort được chứng nhận bởi TÜV Rheinland (Tổ chức Quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật và an toàn) để bảo vệ thị lực của trẻ.
Huawei MatePad T 10 có trọng lượng chỉ 450 g, màn hình HD 9,7 inch tỷ lệ 16:10, mặt lưng thiết kế bằng kim loại màu xanh Deepsea Blue nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, thiết bị cung cấp âm thanh chất lượng cao nhờ phần mềm Huawei Histen 6.1 hỗ trợ âm thanh vòm 3D 9.1 kênh, giúp tăng cường âm trầm.
Về cấu hình, Huawei MatePad T 10 được trang bị chipset Kirin 710A bao gồm bộ xử lý 8 lõi mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm pin. Hệ điệu hành EMUI 10.1 trên Huawei MatePad T 10 hoạt động song song với chipset, mang lại trải nghiệm trực quan cao.
Tại thị trường Việt Nam, Huawei MatePad T 10 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 6.6 tới với mức giá 3,99 triệu đồng thông qua các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và cửa hàng trải nghiệm Huawei.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

DDoS (tấn công từ chối dịch vụ phân tán)  /// Ảnh: AFP

Chưa thể ngăn chặn triệt để các vụ tấn công DDoS

Theo chuyên gia bảo mật, dù nạn nhân sử dụng các dịch vụ tường lửa hay các biện pháp phòng chống cũng chỉ có thể giảm thiểu, ngăn chặn một phần chứ chưa có cách hoàn toàn chặn được tấn công DDoS.