IFA 2020 sẽ được tổ chức như truyền thống, nhưng có hạn chế

0 Thanh Niên Online
Các nhà tổ chức sự kiện IFA đã quyết định vẫn tổ chức IFA 2020 dưới dạng triển lãm thông thường, diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 3 - 5.9, nhưng sẽ có giới hạn nhất định.
IFA năm nay sẽ được áp dụng những quy định nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người  /// Ảnh: AFP IFA năm nay sẽ được áp dụng những quy định nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người - Ảnh: AFP
IFA năm nay sẽ được áp dụng những quy định nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người
Ảnh: AFP
Theo Engadget, IFA 2020 sẽ được tổ chức thành 4 sự kiện riêng biệt, với mỗi sự kiện giới hạn 1.000 người mỗi ngày. Cũng sẽ có một số ít hoạt động nhằm giảm tối thiểu lượng nhân viên trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.
Kế hoạch ban đầu cho thấy Chủ tịch Qualcomm sẽ đưa ra bài phát biểu buổi khai mạc tại sự kiện chính Global Press Conference. IFA Next và Shift Mobility đã được hợp nhất thành một sự kiện tập trung vào các công ty khởi nghiệp và các nhà mạng được kết nối với nhau. Global Markets sẽ giúp chuỗi cung ứng kết nối, trong khi Business, Retail & Meeting Lounges sẽ cho phép các công ty kết nối với các nhà bán lẻ.
Đối với những người lo ngại tham gia sự kiện, các nhà tổ chức cho biết sẽ có những buổi được phát qua môi trường ảo, mặc dù thông tin liên quan không được tiết lộ.
Rõ ràng, các nhà tổ chức IFA không có nhiều lựa chọn khi những hạn chế của chính phủ Đức vào thời điểm đó vẫn sẽ giới hạn tối đa 5.000 người tham dự. Chính quyền ở nhiều quốc gia trên thế giới đang cố gắng giảm thiểu xảy ra đợt bùng phát Covid-19 thứ hai, và điều đó sẽ giúp hạn chế sự lây lan của virus Corona chủng mới. Trừ khi có vắc-xin chống Covid-19 được đưa ra, thật khó để hy vọng một sự kiện lớn được tổ chức như cách truyền thống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cáp quang biển AAG và APG đồng loạt gặp sự cố

Cáp quang biển AAG và APG đồng loạt gặp sự cố

Theo xác nhận từ một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tuyến cáp quang biển APG (Asia Pacific Gateway) đang gặp sự cố từ ngày 23.5, khiến toàn bộ lưu lượng internet đi qua nó không ổn định.
Việc để lộ mã iOS 14 của Apple xuất phát từ khoảng tháng 2 năm nay  /// Ảnh: AFP

Vì sao iOS 14 bị rò rỉ sớm?

Báo cáo từ Motherboard cho thấy, nhiều chi tiết về iOS 14 bị rò rỉ sớm trong thời gian qua bắt nguồn từ việc ai đó mua một chiếc iPhone 11 chỉ dành cho nhà phát triển ở Trung Quốc với giá hàng nghìn USD.
Cách xóa lịch sử của bàn phím Gboard

Cách xóa lịch sử của bàn phím Gboard

Gboard là bàn phím đa năng của Google với nhiều tính năng thông minh. Nhưng đôi lúc nó sẽ lưu quá nhiều lịch sử nhập liệu và gặp phải trục trặc khiến việc hoạt động không còn chính xác nữa.