Instagram cho livestream lên tới 4 giờ

0 Thanh Niên Online
Mạng xã hội hình ảnh Instagram đã giúp người dùng thoát khỏi giới hạn thời lượng livestream trong vòng 1 giờ như trước đây.
Thông báo cập nhật thời lượng live của Instagram  /// Ảnh chụp màn hình Thông báo cập nhật thời lượng live của Instagram - Ảnh chụp màn hình
Thông báo cập nhật thời lượng live của Instagram
Ảnh chụp màn hình
Instagram đã tiến hành cập nhật và mang tới cho người dùng một số thay đổi đối với tính năng phát video trực tiếp (livestream) của mình. Mục đích chính là cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung tùy chọn phát video trực tiếp có thời lượng dài hơn trên nền tảng. Bên cạnh đó dịch vụ cũng đang cập nhật khoảng thời gian người dùng có thể lưu các video trực tiếp đó vào mục lưu trữ của mình.
Trong một tweet thông báo chính thức từ Twitter, Instagram cho biết hiện có thể phát trực tiếp trong tối đa 4 giờ. Sự thay đổi này là một phần mở rộng đáng chú ý so với giới hạn 1 giờ trước đó và phù hợp với giới hạn phát video trực tiếp của Facebook trên thiết bị di động. Thay đổi sẽ được triển khai cho tất cả người dùng trên toàn thế giới, mặc dù chỉ những người không có hồ sơ về sở hữu trí tuệ hoặc vi phạm chính sách mới có thể sử dụng tính năng.
Ngoài ra, bạn có thể lưu và xem các video đã live của riêng mình trong kho lưu trữ riêng tư trong tối đa 30 ngày sau khi phát. Sau thời gian đó, các video sẽ bị xóa. Đó là tính năng tương tự mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ Stories và bài đăng trên Instagram.
Cuối cùng, Instagram đang thêm mục Live Now trong ứng dụng IGTV, mục này nằm ở tab Explore cho phép bạn tìm thấy nhiều video đang livestream hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.
Phiên bản mới của AirPods sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay /// Ảnh: AppleInsider

AirPods mới sẽ ra mắt cùng iPhone 13

Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết việc sản xuất các thành phần dành cho “AirPods 3” mới đang tăng lên và nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt tại sự kiện mùa thu sắp tới của công ty.