Instagram cho phép chia sẻ nguồn cấp dữ liệu lên Stories

0 Thanh Niên Online
Mạng xã hội hình ảnh Instagram đã bổ sung một tính năng hữu ích mới, giúp người dùng có thể chia sẻ trực tiếp bất kỳ bài đăng Instagram thông thường lên Stories.
Tính năng mới giúp người dùng dễ dàng hơn khi đăng nội dung lên Instagram Stories  /// Ảnh: AFP Tính năng mới giúp người dùng dễ dàng hơn khi đăng nội dung lên Instagram Stories - Ảnh: AFP
Tính năng mới giúp người dùng dễ dàng hơn khi đăng nội dung lên Instagram Stories
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, trước đây người dùng phải chia sẻ riêng ảnh của mình thành cả bài đăng thông thường và Stories nếu muốn cả hai, nhưng tính năng mới cho phép họ chỉ cần tạo một bài đăng bình thường rồi chia sẻ và chỉnh sửa nó như một Stories.
Trình chỉnh sửa Stories tập trung hình ảnh của bạn và trích xuất màu sắc riêng để mọi thứ hiển thị một cách dễ chịu nhất. Tất cả các tùy chọn chỉnh sửa Stories thông thường như hashtags, thăm dò ý kiến, biểu tượng cảm xúc, hiệu ứng văn bản khác nhau, GIF và bộ lọc… đều có thể dễ dàng áp dụng cho câu chuyện sắp xuất hiện.
Instagram cho phép chia sẻ nguồn cấp dữ liệu lên Stories - ảnh 1
Cách thao tác chia sẻ một bài đăng lên Stories của Instagram
Ảnh chụp màn hình
Người dùng có thể chia sẻ bài đăng cá nhân cũng như nội dung công khai khác làm câu chuyện của riêng mình. Nó sẽ chứa liên kết với bài đăng gốc mà người dùng chia sẻ. Người dùng cũng có thể chọn không cho phép chia sẻ bài đăng dưới dạng Stories trong phần thiết lập của Instagram.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.
Hệ thống có thể dự đoán động kinh xảy ra trước 1 giờ đồng hồ  /// Ảnh: AFP

Hệ thống AI có khả năng dự đoán động kinh

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dự đoán các cơn động kinh với độ chính xác 99,6%, thậm chí có thể dự đoán sớm hơn đến 1 giờ trước khi bệnh xảy ra.