Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn

0 Thanh Niên Online
Instagram vừa ra mắt tính năng Reels trên nền tảng chia sẻ ảnh của mình, cho phép người dùng có thể tạo ra các video vui nhộn.
Instagram chính thức có công cụ cạnh tranh TikTok  /// Ảnh: Facebook Instagram chính thức có công cụ cạnh tranh TikTok - Ảnh: Facebook
Instagram chính thức có công cụ cạnh tranh TikTok
Ảnh: Facebook
Theo Neowin, Reels cho phép tạo ra các clip chỉ là những đoạn video ngắn 15 giây có thể chứa âm thanh và hiệu ứng. Reels có thể được chia sẻ với những người theo dõi trên tường và những người có tài khoản công khai có thể chia sẻ chúng thông qua một không gian mới trong Explore.
Để bắt đầu tạo Reels, hãy đến camera Instagram và chọn danh mục Reels ở cuối màn hình. Reels có thể được ghi lại dưới dạng một loạt clip hoặc tất cả cùng một lúc. Bắt đầu bằng cách nhấn giữ nút chụp và chỉ báo tiến trình ở phía trên màn hình sẽ cho người dùng biết rằng mình có phải đang quay phim hay không. Để kết thúc một clip, chỉ cần dừng ghi.

Facebook lại "sao chép", ra mắt Reels cạnh tranh với TikTok

Khi đã sẵn sàng các clip, người dùng có thể sử dụng âm thanh đã ghi hoặc một bài hát từ thư viện nhạc Instagram, sau đó thêm AR Effects, đặt hẹn giờ và đếm ngược bắt đầu quay. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn căn chỉnh các đối tượng để có thể tạo chuyển tiếp liền mạch giữa các clip và chọn tốc độ video cũng như âm thanh theo ý muốn.
Tính năng Reels mới có thể được mô tả là đối thủ của TikTok được Facebook đưa ra trong bối cảnh đối thủ đang gặp khó tại Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm