Instagram sẽ cho phép mọi người cùng xem video với nhau

0 Thanh Niên Online
Sau khi triển khai tính năng Watch Party cho Facebook Groups vào tháng 7.2018 để mọi người xem video cùng nhau, công ty đã thử nghiệm tính năng tương tự đến Messenger và sắp tới là Instagram.
Mọi người có thể sớm tổ chức buổi xem chung trên Instagra  /// Ảnh: GSMArena Mọi người có thể sớm tổ chức buổi xem chung trên Instagra - Ảnh: GSMArena
Mọi người có thể sớm tổ chức buổi xem chung trên Instagra
Ảnh: GSMArena
Theo GSMArena, chuyên gia kỹ thuật đảo ngược Jane Manchun Wong đã ghi nhận Instagram có vẻ đang phát triển một tính năng xem video chung trên dịch vụ của mình.
Wong cho rằng tính năng này sẽ có sẵn trên Instagram Direct. Các video và ảnh chụp nhanh mà cô Wong tiết lộ cho thấy mọi người có thể xem video từ danh sách phát hoặc được đề xuất bởi Instagram.
Không có gì đảm bảo tính năng này sẽ được triển khai, bởi hiện Instagram đã từ chối bình luận về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu áp dụng tính năng mới Instagram có thể khiến người dùng dành nhiều thời gian hơn để sử dụng dịch vụ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

App Maker sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn từ ngày 19.1.2021  /// Ảnh chụp màn hình

Google sẽ đóng cửa App Maker vào năm tới

App Maker trở thành nạn nhân mới nhất nằm trong danh sách các sản phẩm và dịch vụ của Google bị khai tử mà nguyên nhân xuất phát từ lượng người sử dụng quá thấp.
Nokia 8.2 5G có giá khởi điểm 495 EUR thấp hơn nhiều các sản phẩm đối thủ chính  /// Ảnh: AFP

Nokia 8.2 5G sẽ có mức giá thấp ấn tượng

HMD Global đã không giấu kế hoạch phát hành một smartphone 5G thương hiệu Nokia trong tương lai, nhưng thay vì một điện thoại cao cấp, họ dự định tung ra mẫu tầm trung rẻ hơn nhiều.