Instagram thêm tính năng chèn lời bài hát trong Stories

0 Thanh Niên Online
Instagram đã lặng lẽ giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng thêm lời bài hát khi họ chia sẻ các bài hát vào Stories của mình bằng nhãn dán âm nhạc.
Instagram Stories vừa được bổ sung vũ khí mới có thể lôi kéo người dùng  /// Ảnh: AFP Instagram Stories vừa được bổ sung vũ khí mới có thể lôi kéo người dùng - Ảnh: AFP
Instagram Stories vừa được bổ sung vũ khí mới có thể lôi kéo người dùng
Ảnh: AFP
Theo Neowin, tính năng này phụ thuộc vào tính khả dụng của lời bài hát cho một bài hát cụ thể mà người dùng chọn. Ngoài ra, có một tùy chọn để tùy chỉnh lời bài hát sẽ trông như thế nào trong Stories bằng cách chọn các phông chữ và thiết kế khác nhau.
Không chỉ có vậy, người dùng có thể chọn một phần nhất định của bài hát để chia sẻ và phát nó. Lời bài hát tương ứng với phần được chọn của bài hát sau đó sẽ xuất hiện trên Stories khi được bạn bè xem. Những người dùng Instagram khác có thể nghe nhiều phần của bài hát hoặc tìm hiểu thêm chi tiết về nghệ sĩ bằng cách nhấn vào lời bài hát.
Mặc dù vậy, báo cáo từ Billboard cho biết tính năng này chỉ khả dụng ở các nơi người dùng có thể truy cập thư viện nhạc của Facebook. Đó là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của Facebook để cung cấp nội dung âm nhạc trên các dịch vụ của mình. Vào tháng 6 năm ngoái, công ty đã đưa ra một tùy chọn cho người dùng để thêm nhạc phim được cấp phép vào bài đăng Stories của họ thông qua các nhãn dán.
Cuối năm ngoái, Instagram hợp tác với Shazam để mở rộng các tùy chọn của người dùng cho âm nhạc được cấp phép mà họ muốn chia sẻ trên Stories.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tesla từng bị chỉ trích vì đi ngược lại nguyên tắc bảo vệ môi trường khi nắm giữ Bitcoin, nhưng giờ công ty đã đổi ý /// Ảnh: Getty Images

Tesla ngừng nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sáng 13.5, tỉ phú Elon Musk thông báo trên Twitter rằng Tesla chính thức "đình chỉ việc mua xe bằng Bitcoin" vì lo ngại việc khai thác Bitcoin đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.