Instagram thử nghiệm nhiều tính năng độc đáo

0 Thanh Niên Online
Instagram được cho là đang thử nghiệm 4 tính năng mới cho ứng dụng của mình, nhằm giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình tương tác.
Các tính năng mới đang được Instagram thử nghiệm đều được quan tâm  /// Ảnh: AFP Các tính năng mới đang được Instagram thử nghiệm đều được quan tâm - Ảnh: AFP
Các tính năng mới đang được Instagram thử nghiệm đều được quan tâm
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Story Reactions cung cấp các phản ứng nhanh. Jane Manchun Wong, một sinh viên khoa học máy tính, đã phát hiện ra nó. Một người dùng ứng dụng chia sẻ ảnh và video cho biết tính năng này đã có sẵn ở Mexico trong vài tháng.
Bên cạnh đó, Instagram cũng sẽ sớm cho phép người dùng tắt hiển thị những tài khoản nhất định mà họ theo dõi. Bài đăng từ những người theo dõi bị bỏ qua sẽ không hiển thị trong dòng thời gian của người đăng ký, tài khoản không bị hủy theo dõi hoặc bị chặn, và những người bị ẩn sẽ không bao giờ biết về điều đó.
Wong phát hiện ra các tính năng này bằng cách lục lọi thông qua mã của ứng dụng. Cô cũng phát hiện ra rằng Instagram đang làm việc trên một tính năng slo-mo cho máy ảnh trong ứng dụng của nó. Đây có thể không phải là tính năng mà chủ sở hữu của Samsung Galaxy S9 hoặc Sony Xperia XZ2 quan tâm, nhưng đối với những người không có khả năng slo-mo trên thiết bị cầm tay của họ, điều này chắc chắn có thể có ích.
Cuối cùng, Wong đã phát hiện ra rằng Instagram đang thử nghiệm kho lưu trữ Stories bằng cách sử dụng chế độ xem lịch. Hiện tại, bản lưu trữ có sẵn dưới dạng lưới không phải là cách dễ dàng nhất để các thành viên Instagram tìm thấy những câu chuyện cũ của họ.
Instagram đã không xác nhận rằng bất kỳ tính năng nào trong số 4 tính năng này có thể đến với ứng dụng nhưng có thể khẳng định rằng bất kỳ tính năng nào trong số này cũng sẽ được người dùng đón nhận.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt đang ngày càng phổ biến /// Ảnh: Reuters>

Con người có thể nhớ 5.000 khuôn mặt

Từ gia đình, bạn bè đến những người lạ mặt thường gặp trên đường và các nhân vật của công chúng xuất hiện trên những kênh tin tức truyền hình, con người có năng lực nhận biết đến 5.000 khuôn mặt.
Ứng dụng Google Camera hiện gặp tình trạng lỗi lưu ảnh trên nhiều dòng máy /// Ảnh chụp màn hình>

Google Camera gặp lỗi lưu hình ảnh

Gần đây, cộng đồng người dùng điện thoại Pixel trên Reddit và diễn đàn hỗ trợ của Google đã có nhiều than phiền về tình trạng không thể lưu được các hình ảnh đã chụp bằng ứng dụng Google Camera.