iOS 13 có thể chỉ hỗ trợ từ iPhone 7 trở lên

0 Thanh Niên Online
Một báo cáo từ The Verifier (Israel) cho thấy, có vẻ như tất cả thiết bị iOS có trước năm 2016 sẽ không nhận được iOS 13 khi nó phát hành vào cuối năm nay.
Dark Mode sẽ bao phủ toàn bộ iOS 13 thay vì những ứng dụng cụ thể  /// Ảnh: CultofMac Dark Mode sẽ bao phủ toàn bộ iOS 13 thay vì những ứng dụng cụ thể - Ảnh: CultofMac
Dark Mode sẽ bao phủ toàn bộ iOS 13 thay vì những ứng dụng cụ thể
Ảnh: CultofMac
Theo PhoneArena, phiên bản hệ điều hành di động tiếp theo của Apple tạm gọi là iOS 13 có khả năng được ra mắt tại WWDC diễn ra vào tháng 6 tới. Nếu báo cáo chính xác, các mẫu iPhone 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus sẽ không nhận được iOS 13. Điều này có nghĩa từ mẫu máy iPhone 7 trở lên mới được hỗ trợ cập nhật.
Đối với iPad, báo cáo cho biết các mẫu sản phẩm không được cập nhật lên iOS 13 bao gồm iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Air và iPad Air 2.
Mặc dù vậy, báo cáo cũng nói thêm rằng các thiết bị iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE và iPhone mini 4 hiện đang trong trạng thái “nghi vấn” về khả năng nâng cấp lên iOS 13. Hệ điều hành này nhiều khả năng sẽ đi kèm chế độ Dark Mode trên toàn hệ thống, và WWDC 2019 sẽ là nơi Apple công bố chính thức những thiết bị nào được lên đời.
Trước đó, iOS 12 là nền tảng hệ điều hành tương thích với cả iPhone 5s, 6, 6 Plus, iPod touch (thế hệ thứ 6), iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Air và iPad Air 2, tuy nhiên các tính năng đầy đủ của hệ điều hành này chỉ làm việc với iPhone 6s, 6s Plus, iPad (2017) và tất cả các mẫu iPad Pro trở về sau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe điện Electra Meccanica Solo tại cơ sở sản xuất /// Ảnh: Bloomberg

Độc đáo xe điện ba bánh giá 15.500 USD của Canada

Nó chạy hoàn toàn bằng điện như ô tô Tesla, có giá như một chiếc Ford Fiesta song lại là một trong những chiếc xe hình thù kỳ lạ nhất mà bạn từng thấy. Solo được kỳ vọng tái định nghĩa ô tô.