iPhone 12 sẽ không hỗ trợ màn hình 120 Hz

0 Thanh Niên Online
iPhone 12 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, tuy nhiên điều mà nhiều người dùng mong đợi - màn hình tần số quét 120 Hz nhiều khả năng sẽ không có mặt trên thiết bị này.
iPhone 12 sắp được Apple ra mắt /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena iPhone 12 sắp được Apple ra mắt - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
iPhone 12 sắp được Apple ra mắt
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, nhiều tin đồn đã xuất hiện và nhắc đến khả năng bật/tắt màn hình 120 Hz trên iPhone 12. Thậm chí một số báo cáo gần đây còn thắp lên hy vọng cho người hâm mộ "táo khuyết" là ít nhất thì phiên bản Pro sẽ hỗ trợ màn hình 120 Hz.
Nhưng Jon Prosser, người chuyên cung cấp những thông tin dự đoán về Apple và Android, vừa đăng tải trên Twitter rằng màn hình 120 Hz sẽ không hiện diện trên iPhone 12. Prosser từng đưa ra thông tin đúng về việc iPhone SE ra mắt vào ngày 15.4 và MacBook Pro 13 inch cải tiến được giới thiệu vào ngày 4.5.
iPhone 12 sẽ không hỗ trợ màn hình 120 Hz - ảnh 1

Đoạn tweet đưa ra thông tin của Prosser

Ảnh chụp màn hình

Tháng trước, có thông tin nói rằng Apple đang gặp khó khăn trong việc tìm các IC điều khiển, phần quan trọng trong sản xuất màn hình tần số quét cao. Một phiên bản mẫu iPhone 12 Pro Max với màn hình 120 Hz cũng được phát hiện. Apple được cho là đang cố gắng tạo ra màn hình hoạt động với IC điều khiển 60-96 Hz, nhưng có vẻ ý tưởng này đã bị loại bỏ.
Prosser nói iPhone 12 đã chính thức đi vào quá trình sản xuất hàng loạt và không thấy dấu hiệu nào về một phiên bản dùng màn hình 120 Hz.
Apple nhiều khả năng sẽ công bố sản phẩm iPhone 12 vào ngày 13.10 và bắt đầu giao hàng từ ngày 23.10. iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro dường như sẽ được bán trước cả phiên bản tiêu chuẩn và iPhone 12 Pro Max.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số iPhone 12 đang bán chạy, buộc Apple tăng sản lượng thêm 2 triệu chiếc  /// Ảnh: Reuters

Apple tăng sản lượng iPhone 12 do nhu cầu cao

Mặc dù mới chỉ mở bán thế hệ iPhone 12 ở một số thị trường được vài ngày, nhưng do nhu cầu khá mạnh nên Apple đã liên hệ với các đối tác chuỗi cung ứng để tăng tốc sản xuất lên tới thêm 2 triệu chiếc.
Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>