iPhone 2 SIM sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc?

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất xuất phát từ Đài Loan nói rằng các mẫu iPhone mới dự kiến được Apple giới thiệu vào tháng tới sẽ mang các mã số 801, 802, 803 và 804. Trong đó, sẽ có phiên bản dùng được 2 SIM.
Phiên bản 2 SIM của iPhone LCD sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc?  /// Ảnh: AFP Phiên bản 2 SIM của iPhone LCD sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc? - Ảnh: AFP
Phiên bản 2 SIM của iPhone LCD sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc?
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, việc có 4 mã số được áp dụng cho 3 mẫu iPhone cho thấy dường như sẽ có 1 mẫu sở hữu 2 tên mã khác nhau. Nguồn tin cho biết 801 và 802 được cho là các thiết bị sở hữu màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch tương ứng. Điều đó có nghĩa thiết bị LCD 6,1 inch mang tên iPhone 9 sẽ có mã 803 và 804. Một trong những mã số đó có thể là phiên bản iPhone 9 với 2 khe cắm thẻ SIM.
Quan trọng hơn, báo cáo nói rằng phiên bản 2 SIM của iPhone 9 sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Bởi lẽ, tại đây có rất nhiều người dùng có thói quen dùng 2 SIM.
Hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết vào tháng trước rằng iPhone đã chiếm 9% thị phần Trung Quốc. Bằng cách thêm chức năng 2 SIM cho iPhone, Apple có thể sẽ lôi kéo một số người dùng Android tại nước này, vốn ưu tiên cho các điện thoại 2 SIM.
Việc iPhone 2018 hỗ trợ chức năng 2 SIM là thông tin không quá bất ngờ khi mà bản phát hành iOS 12 beta 5 cho thấy một chiếc iPhone 2 SIM sẽ được Apple ra mắt trong năm nay. Trong khi hầu hết các nguồn tin tập trung vào phiên bản iPhone 6,1 inch hỗ trợ 2 SIM thì một số nói rằng iPhone X Plus 6,5 inch có thể đi kèm tùy chọn 2 SIM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Bloomberg>

Huawei cạn kiệt 'đồng minh' ở châu Âu

Chính phủ Mỹ đang nỗ lực thúc đẩy chính phủ nhiều nước chặn Huawei Technologies khỏi mạng viễn thông quốc gia những tháng qua. Chiến lược này hiện hiệu quả ở châu Âu, nơi hãng công nghệ Đại lục mất dần “đồng minh”.