iPhone 2020 sẽ có RAM lên đến 6 GB

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ MacRumors cho thấy, ít nhất hai trong số các mẫu iPhone mà Apple ra mắt năm nay dự kiến sẽ đi kèm với 6 GB bộ nhớ RAM, trong khi hai mẫu còn lại chỉ có 4 GB RAM.
Dòng iPhone 12 Pro sẽ có RAM cao hơn 50% so với dòng iPhone 11 Pro  /// Ảnh: AFP Dòng iPhone 12 Pro sẽ có RAM cao hơn 50% so với dòng iPhone 11 Pro - Ảnh: AFP
Dòng iPhone 12 Pro sẽ có RAM cao hơn 50% so với dòng iPhone 11 Pro
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, các nhà nghiên cứu Timothy Arcuri và Munjal Shah của UBS đã đưa ra dự đoán của mình dành cho các mẫu iPhone 2020 chứa các tính năng chính như sau:
• iPhone 6,7 inch: ba camera sau với cảm biến 3D và RAM 6 GB.
• iPhone 6,1 inch: ba camera sau với cảm biến 3D và RAM 6 GB.
• iPhone 6,1 inch: camera kép và RAM 4 GB.
• iPhone 5,4 inch: camera kép và RAM 4 GB.
Nội dung báo cáo cũng nhắc lại báo cáo tương tự từ hãng nghiên cứu Barclay hồi tháng 11 năm ngoái rằng có hai mẫu iPhone 12 Pro được ra mắt vào năm 2020 đi kèm RAM 6 GB. Cả bốn iPhone đều được cho là có màn hình OLED, nhưng chỉ hai mẫu cao cấp được trang bị màn hình do Samsung sản xuất.
Trước đó, nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cũng đưa ra dự đoán của mình rằng Apple sẽ mang khả năng 5G đến cả bốn mẫu iPhone 2020 nói trên. Ông tin Apple sẽ bán được khoảng 80-85 triệu iPhone 5G trong năm nay, nhưng không phải tất cả các thị trường đều được tiếp cận với iPhone 5G. Ngoài ra, hai mẫu iPhone giá rẻ hơn sẽ chỉ hỗ trợ sóng tần 5G Sub-6 GHz, còn hai mẫu iPhone 12 Pro hỗ trợ thêm sóng tần mmWave 5G.
Nếu lịch trình ra mắt vẫn giữ nguyên, iPhone tiếp theo dự kiến sẽ được công bố vào quý 3, và các tin tức chính xác hơn về kế hoạch của Apple dự kiến xuất hiện vào cuối mùa hè.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không chỉ iPhone, ngay cả iPad ra mắt năm nay cũng có khả năng 5G  /// Ảnh: AFP

iPad 5G ra mắt vào nửa cuối năm 2020

Mặc dù chậm hơn nhiều tháng trong việc triển khai 5G đến các thiết bị của mình, nhưng giới phân tích tin rằng Apple vẫn sẽ bắt kịp các thiết bị 5G chạy Android.