iPhone tương lai đi kèm logo Apple chiếu sáng bằng đèn LED

0 Thanh Niên Online
Dựa trên một bằng sáng chế mới, những chiếc iPhone trong tương lai cuối cùng cũng có thể đi kèm đèn thông báo LED được đặt vào logo của Apple.
Logo Apple trên iPhone chưa bao giờ có khả năng chiếu sáng như MacBook  /// Ảnh: AFP Logo Apple trên iPhone chưa bao giờ có khả năng chiếu sáng như MacBook - Ảnh: AFP
Logo Apple trên iPhone chưa bao giờ có khả năng chiếu sáng như MacBook
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, điều này dựa vào bằng sáng chế mà Apple vừa đăng ký, đề cập đến một lớp trong suốt ở mặt sau của smartphone với mục đích trang trí có thể điều chỉnh chồng lên nhau bởi lớp trong suốt thay đổi diện mạo của ánh sáng phát ra từ logo.
Ngoài ra còn có một mạch điều khiển có thể tự điều chỉnh sự xuất hiện để đáp ứng một số sự kiện như cuộc gọi hoặc thông báo bị bỏ lỡ.
Thật thú vị khi thấy tính năng này được hồi sinh sau khi nó bị xóa khỏi MacBook. Logo của Apple từng được chiếu sáng trên MacBook. Nhưng cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là một bằng sáng chế và không có gì đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện trên iPhone.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến radar giúp Google tối ưu cảm biến chuyển động cho Pixel 4  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Khám phá cảm biến radar Pixel 4

Google tuyên bố Pixel 4 là mẫu điện thoại đầu tiên được tích hợp cảm biến radar, nhưng liệu nó làm gì để tạo ra khác biệt so với các đối thủ trên thị trường?