iPhone X và iPhone 8/8 Plus chính hãng đồng loạt giảm giá tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT vừa thông báo giảm giá đồng loạt 3 triệu đồng cho tất cả phiên bản iPhone X, iPhone 8/8 Plus chính hãng, nhằm thu hút người dùng.
iPhone X phiên bản chính hãng đã bắt đầu được giảm giá bán tại Việt Nam /// Ảnh: AFP iPhone X phiên bản chính hãng đã bắt đầu được giảm giá bán tại Việt Nam - Ảnh: AFP
iPhone X phiên bản chính hãng đã bắt đầu được giảm giá bán tại Việt Nam
Ảnh: AFP
Theo đó, trong tháng 10 này, FPT Shop và F.Studio sẽ đồng loạt giảm 3 triệu đồng cho tất cả các phiên bản iPhone X, 8 và 8 Plus chính hãng. Như vậy, iPhone X sẽ được đưa về mốc 26,99 triệu đồng, và 17,99 triệu đồng với bản iPhone 8.
Ngoài ra, những mẫu iPhone chính hãng đời cũ hơn cũng đang được giảm giá bán, cụ thể là phiên bản iPhone 7/7 Plus và iPhone 6S Plus 32 GB được giảm tiếp thêm 2 triệu đồng so với giá trước đây. Như vậy, giá bán iPhone 6S Plus chính hãng được đưa về mức giá 10,99 triệu đồng.
Hiện tại, FPT Shop và F.Studio là một trong các đơn vị được ủy quyền bán iPhone chính hãng tại Việt Nam, và sản phẩm bán ra đều là mã VN/A, nên sẽ được hưởng chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple toàn cầu.
Việc đơn vị này giảm giá bán các mẫu iPhone phiên bản cũ chính hãng được xem là một động thái kích cầu người dùng, khi mà Apple vừa chính thức trình làng bộ đôi iPhone Xs/Xs Max hoàn toàn mới.
Dự kiến, iPhone Xs/Xs Max phiên bản chính hãng cũng sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10 này, với giá khởi điểm là 29,99 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch Taiwan Semiconductor Manufacturing  Morris Chang trong ảnh chụp tại Đài Loan tháng 10.2017 /// Ảnh: Reuters>

Khám phá doanh nghiệp châu Á đang lăm le soán ngôi Intel

Hơn 30 năm qua, Intel thống trị sản xuất chip, cho ra lò thành phần quan trọng nhất của phần lớn máy tính toàn cầu. Song ưu thế này đang đứng trước đe dọa từ một hãng mà nhiều người Mỹ chưa từng nghe tên.