iPhone Xs Max đầu tiên phát nổ và bốc cháy

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông ở Ohio (Mỹ) đã trải qua một kịch bản được xem là ác mộng đối với bản thân, sau khi chiếc iPhone Xs Max đã phát nổ và bốc cháy.
Chiếc iPhone Xs Max đầu tiên bị phát nổ và bốc cháy  /// Ảnh chụp màn hình Chiếc iPhone Xs Max đầu tiên bị phát nổ và bốc cháy - Ảnh chụp màn hình
Chiếc iPhone Xs Max đầu tiên bị phát nổ và bốc cháy
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, người đàn ông có tên Josh Hillard này tuyên bố chiếc iPhone Xs Max của mình được đặt trong túi quần sau khi nó bắt đầu phát nhiệt cũng như khói màu xanh lá cây và màu vàng. Hillard sau đó phải tìm một không gian riêng tư để cởi quần ra.
Vào thời điểm đó, vụ nổ đã biến thành một đám cháy nhưng may mắn nhanh chóng được dập tắt. Vấn đề là chiếc điện thoại đã bị hỏng hoàn toàn và chủ sở hữu cũng không hài lòng với lượng khói lớn mà anh ta đã hít phải từ lúc phát hiện đám cháy đến khi cởi quần để lấy điện thoại ra khỏi túi và đặt nó ra ngoài.
Chính vì vậy, Hillard được cho là đang suy nghĩ về hành động pháp lý, khởi kiện Apple đối với các chấn thương về thể chất và tâm lý do hậu quả trực tiếp của vụ nổ, đặc biệt là sau khi ông nói chuyện với một số chuyên gia của bộ phận an toàn và dịch vụ khách hàng. Biện pháp khắc phục hiện tại mà người đàn ông có được là nhận một chiếc điện thoại mới, nhưng Hillard cho rằng đó không phải là cách giải quyết tốt.
Hiện chưa có nhận xét chính thức nào từ Apple về nguyên nhân gây ra vụ nổ nhưng đây là lần đầu tiên một chiếc iPhone Xs hoặc Xs Max bỗng nhiên bắt lửa, điều cũng từng xảy ra với iPhone X.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Samsung Galaxy Note 10 /// Ảnh: Cnet

Pixel 4 hay Galaxy Note 10?

Kiểu dáng đẹp, cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin dài hoặc những đặc điểm riêng biệt của mỗi sản phẩm, có làm người dùng đắn đo để lựa chọn giữa Note 10 hay Pixel 4.
Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.