iPhone Xs Max sẽ là phiên bản iPhone tốt nhất

0 Thanh Niên Online
Phiên bản iPhone có màn hình lớn nhất mà Apple sắp ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 12.9 nhiều khả năng sẽ mang tên gọi là iPhone Xs Max, thay vì iPhone Xs Plus như các tin đồn trước đó.
iPhone Xs Max (trái) và iPhone Xs là tên gọi chính thức của bộ đôi iPhone OLED sắp tới?  /// Ảnh chụp màn hình iPhone Xs Max (trái) và iPhone Xs là tên gọi chính thức của bộ đôi iPhone OLED sắp tới? - Ảnh chụp màn hình
iPhone Xs Max (trái) và iPhone Xs là tên gọi chính thức của bộ đôi iPhone OLED sắp tới?
Ảnh chụp màn hình
Nguồn tin từ 9to5Mac cho biết Apple có kế hoạch sử dụng tên gọi iPhone Xs Max cho mẫu OLED 6,5 inch, bên cạnh iPhone Xs kế nhiệm của iPhone X vào năm ngoái.
Việc sử dụng tên gọi iPhone Xs Max là một động thái bất ngờ khi Apple có truyền thống phân biệt các mô hình lớn với các mô hình nhỏ bằng việc thêm Plus vào tên phía sau kể từ phiên bản iPhone 6 ra mắt năm 2014, bao gồm iPhone 6 Plus, 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus. Về cơ bản, sự thay đổi từ Plus sang Max sẽ tiếp tục nhấn mạnh đến sự tách biệt giữa dòng iPhone X với các dòng iPhone trước đó.
Nếu Apple thông qua tên này, sản phẩm sẽ được phát âm là iPhone ten-es Max, bởi iPhone X khi ra mắt được phát âm là iPhone ten. Tuy nhiên rất có thể nhiều người vẫn sẽ đọc tên gọi sản phẩm là iPhone ex-es Max.
Đặt phát âm tên gọi sản phẩm sang một bên, iPhone Xs Max có thể trở thành smartphone tốt nhất của Apple. Tất cả các mẫu iPhone Plus được phát hành cho đến nay đều có lợi thế so với các phiên bản nhỏ hơn (như máy ảnh kép phía sau hoặc pin lớn hơn), nên không ngạc nhiên khi iPhone Xs Max cũng nhận rất nhiều sức mạnh vượt trội.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Máy tính lượng tử của Google làm được điều mà các máy tính thông thường không bao giờ làm được  /// Ảnh: AFP

Google tạo bước đột phá trong điện toán lượng tử

Google đã đạt bước đột phá trong nghiên cứu điện toán lượng tử khi một bộ xử lý lượng tử thử nghiệm đã hoàn tất một phép tính chỉ trong vài phút, điều mà siêu máy tính truyền thống phải mất đến hàng ngàn năm.