iService của Nhật Cường Mobile không còn là dịch vụ ủy quyền của Apple

0 Thanh Niên Online
Sau khi website và fanpage Nhật Cường Mobile “biến mất”, đến phiên cửa hàng dịch vụ iService do doanh nghiệp này vận hành cũng không còn tồn tại trong danh sách trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple.
Nhiều cơ sở của Nhật Cường tại Hà Nội đồng loạt đóng cửa trong ngày 9.5 /// TRẦN CƯỜNG Nhiều cơ sở của Nhật Cường tại Hà Nội đồng loạt đóng cửa trong ngày 9.5 - TRẦN CƯỜNG
Nhiều cơ sở của Nhật Cường tại Hà Nội đồng loạt đóng cửa trong ngày 9.5
TRẦN CƯỜNG
Nhật Cường Mobile có một cửa hàng dịch vụ mang tên Nhật Cường Services ở phố Giảng Võ, Hà Nội. Công ty tuyên bố đây là trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại lớn tại miền Bắc. Vào năm 2015, trung tâm bảo hành dành riêng cho các sản phẩm Apple có tên iService được khai trương tại địa chỉ Nhật Cường Services và được xác định là trung tâm bảo hành ủy quyền thứ 3 của Apple (Apple Authorized Service Provider) tại Hà Nội.
Sau khi khai trương, cửa hàng iService chuyển về một địa chỉ khác cũng trên phố Giảng Võ nhưng hiện tại không còn hoạt động. Hiện trên trang web hỗ trợ khách hàng của Apple không còn cửa hàng nào có tên iService hoặc địa chỉ ở phố Giảng Võ được liệt kê trong danh sách “trung tâm bảo hành ủy quyền”.
Được biết, Apple Authorized Service Provider là các trung tâm của đối tác, được Apple ủy quyền để cung cấp dịch vụ bảo hành, thay thế linh kiện cho các sản phẩm của hãng. Apple khuyên người dùng đến các trung tâm ủy quyền để đảm bảo linh kiện thay chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.
Một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Apple cho biết, ở thời điểm hiện tại chỉ có 7 trung tâm bảo hành ủy quyền ở miền Bắc Việt Nam và không có trung tâm nào tên iService. Các trung tâm này cung cấp dịch vụ bảo hành cho các thiết bị chính hãng thông qua nhiều nhà phân phối như FPT Services, Future World… với quy trình bảo hành nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu tối đa việc linh kiện chính hãng bị tuồn ra ngoài.
Khi bảo hành iPhone, nhiều trường hợp các trung tâm bảo hành không trực tiếp sửa chữa iPhone mà được thay thế theo diện một đổi một. Với một số trường hợp linh kiện lỗi, các trung tâm có thể thay thế chúng như pin, phím Home, phím âm lượng, camera sau… Tuy nhiên, các trung tâm phải gửi yêu cầu tới Apple để chuyển linh kiện thay thế, linh kiện cũ sau đó sẽ phải chuyển trả lại cho Apple để tiêu hủy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau. 
Robot 2 chân đi cùng con người /// Ảnh chụp màn hình

Robot chạy bộ 5 km chỉ với một lần sạc

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Oregon (OSU, Mỹ) vừa thử nghiệm thành công robot 2 chân có thể chạy quãng đường dài 5 km trong vòng 53 phút, chỉ cần sạc pin một lần.