iTunes chưa thể cập bến Windows Store trong năm 2017

0 Thanh Niên Online
Một tin buồn cho người sử dụng hệ điều hành Windows khi cả Apple và Microsoft xác nhận chưa thể tung ra bản iTunes trên Windows Store trong năm 2017.
Người sử dụng hệ điều hành Windows 10 S sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khi iTunes chưa thể có mặt trên Windows Store /// Ảnh: Microsoft Người sử dụng hệ điều hành Windows 10 S sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khi iTunes chưa thể có mặt trên Windows Store - Ảnh: Microsoft
Người sử dụng hệ điều hành Windows 10 S sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khi iTunes chưa thể có mặt trên Windows Store
Ảnh: Microsoft
Theo 9to5mac, tại sự kiện Microsoft's Build diễn ra vào đầu tháng 5.2017, các lãnh đạo cấp cao của Microsoft và Apple thông báo iTunes sẽ có mặt trên cửa hàng ứng dụng Windows Store trước khi kết thúc năm 2017. Tuy nhiên điều này đã không được thực hiện đúng như dự kiến.
Người phát ngôn của Apple cho biết cần thêm thời gian để Microsoft và Apple có thể cung cấp một trải nghiệm iTunes hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.
Hiện tại người dùng các phiên bản Windows vẫn có thể cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản desktop lên máy của họ; trong khi đó với những người dùng hệ điều hành Windows 10 S chỉ có thể sử dụng các ứng dụng từ Windows Store bắt buộc sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.
Hiện cả Apple và Microsoft vẫn chưa công bố thời điểm chính xác ra mắt phiên bản iTunes trên Windows Store.
iTunes chưa thể cập bến Windows Store trong năm 2017 - ảnh 1

tin liên quan

Apple muốn có ứng dụng sẵn sàng cho iPhone X
Trước khi phát hành iPhone X trong vòng chưa đầy 1 tuần, Apple đã nhắc nhở các nhà phát triển tạo ra ứng dụng để sẵn sàng cho thiết bị này khi nó đến tay người dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm