iTunes Store sẽ ngừng hỗ trợ Apple TV thế hệ đầu tiên và Windows XP, Windows Vista

0 Thanh Niên Online
Kể từ ngày 25.5.2018, các thiết bị cũ và hệ điều hành lỗi thời sẽ không thể sử dụng iTunes Store do các thay đổi về chính sách bảo mật mới của Apple.
Apple TV thế hệ đầu tiên sẽ không còn được Apple hỗ trợ cập nhật bảo mật /// Ảnh chụp màn hình Apple TV thế hệ đầu tiên sẽ không còn được Apple hỗ trợ cập nhật bảo mật - Ảnh chụp màn hình
Apple TV thế hệ đầu tiên sẽ không còn được Apple hỗ trợ cập nhật bảo mật
Ảnh chụp màn hình
Theo MacRumors, Apple sẽ chặn thế hệ Apple TV đầu tiên sử dụng iTunes Store và đã bắt đầu gửi email tới người dùng đang sử dụng các thiết bị này để cảnh báo họ những sự thay đổi sắp tới. Theo đó, Apple TV đã trở thành thiết bị lỗi thời và sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật từ ‘nhà táo’ nữa, người dùng Apple TV thế hệ thứ hai trở về sau sẽ vẫn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng iTunes Store.
Apple TV thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007 sử dụng một ổ cứng truyền thống, và sau đó đã bị thay thế bởi mẫu Apple TV thế hệ thứ hai sử dụng ổ cứng flash nhỏ hơn ra đời vào cuối năm 2010. Mẫu Apple TV đầu tiên đã được Apple đưa vào danh sách các sản phẩm lỗi thời của Apple vào cuối năm 2015.
Apple cũng lưu ý rằng các máy tính chạy Windows XP hoặc Vista từ lâu đã không còn nhận được hỗ trợ bởi Microsoft và do đó sẽ không thể sử dụng các phiên bản mới nhất của iTunes, chẳng hạn như iTunes 12 hiện đòi hỏi Windows 7 hoặc mới hơn.
Với những thay đổi sắp tới, người dùng chạy các phiên bản cũ của hệ điều hành Windows và iTunes sẽ không thể mua mới ứng dụng, nhạc, phim… hoặc thực hiện lại các lần mua hàng trước từ iTunes Store.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
CEO Tesla Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Tesla sắp phải trả nợ gần 1 tỉ USD

Tesla có khoản nợ gần tỉ đô sắp đến hạn trả. Việc trả nợ có thể xóa sạch gần 1/3 số tiền mặt mà hãng có nếu giá cổ phiếu doanh nghiệp không tăng lên.