iWatch dùng màn hình 1,5 inch

0
(TNO) Theo ChosunIlbo (Hàn Quốc), Apple đang tiến hành thử nghiệm nhiều loại kích thước màn hình khác nhau dùng trên mẫu đồng hồ thông minh (iWatch) của mình, và kích thước 1,5 inch đã được chế tạo.

(TNO) Theo ChosunIlbo (Hàn Quốc), Apple đang tiến hành thử nghiệm nhiều loại kích thước màn hình khác nhau dùng trên mẫu đồng hồ thông minh (iWatch) của mình, và kích thước 1,5 inch đã được chế tạo.

iWatch dùng màn hình 1,5 inch - ảnh 1
iWatch của Apple được cho là sẽ sử dụng màn hình 1,5 inch - Ảnh: CNET

PhoneArena ngày 1.10 dẫn lại nguồn tin trên cho biết, Apple đã cân nhắc trong việc chọn ba kích thước là 1,3 inch, 1,4 inch và 1,5 inch để dùng trên iWatch.

Trong đó, kích thước 1,5 inch được xem là phù hợp nhất và hiện đã có phiên bản nguyên mẫu để chạy thử nghiệm, phiên bản này đang được giữ trong phòng thí nghiệm của Apple.

Nguồn tin ban đầu cho biết, dự án đồng hồ iWatch của Apple đã được khởi động dưới sự lãnh đạo của Jony Ive, người chuyên thiết kế các sản phẩm cho "nhà táo".

Bên cạnh đó, iWatch sẽ sử dụng nền tảng iOS tương tự như trên iPhone, iPad hay iPod Touch thay vì dùng một nền tảng đơn giản như trên các máy iPod Nano chỉ hỗ trợ nghe nhạc.

Ngoài ra, iWatch của "nhà táo" được cho là có khả năng tương tác với các thiết bị iOS khác của Apple một cách hoàn hảo, chẳng hạn như: hiển thị thời gian, nhắc nhở lịch, bản đồ GPS, xem và trả lời tin nhắn tức thì, phát nhạc tới tai nghe Bluetooth...

Thành Luân

>> Apple "dọn đường" để ra mắt iWatch
>> Apple đăng ký thương hiệu iWatch tại Nhật Bản
>> iWatch sử dụng màn hình 1,5 inch
>> Apple sẽ bội thu nhờ iWatch
>> iWatch sẽ ra mắt vào cuối năm nay
>> Apple đã đăng ký bằng sáng chế iWatch?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm