Kaspersky Safe Kids được chọn là giải pháp bảo vệ trẻ vượt trội

0 Thanh Niên Online
Các chuyên gia đánh phá chuyên về bảo mật tại AV-TEST đã chọn Kaspersky Safe Kids là giải pháp tối ưu về khả năng tăng cường sự bảo vệ khi trẻ tham gia trực tuyến.
Kaspersky Safe Kids nhận đánh giá cao từ các chuyên gia AV-TEST  /// Ảnh: Kaspersky Kaspersky Safe Kids nhận đánh giá cao từ các chuyên gia AV-TEST - Ảnh: Kaspersky
Kaspersky Safe Kids nhận đánh giá cao từ các chuyên gia AV-TEST
Ảnh: Kaspersky
Kết quả được đưa ra sau khi AV-TEST đánh giá 11 công cụ kiểm soát dành cho phụ huynh trên máy tính để bàn chạy Windows 10 và macOS, cũng như 11 ứng dụng kiểm soát dành cho phụ huynh cho Android, iOS và Fire OS. Theo đó, Kaspersky Safe Kids đã đạt được chứng chỉ APPROVED khi chạy trên ba trong số các hệ điều hành di động và máy tính: Windows, iOS và Android.
Bài kiểm tra đánh giá cách các ứng dụng an toàn cho trẻ em của bên thứ ba và các công cụ bảo mật hệ điều hành nội bộ thực hiện trong việc cung cấp các bộ lọc và cài đặt để giữ cho trẻ được bảo vệ trực tuyến: bảo vệ chống bắt nạt trên mạng, kiểm soát truy cập nội dung người lớn, kiểm soát truyền dữ liệu riêng tư, kiểm soát thời gian dành cho thiết bị kỹ thuật số, bảo vệ khỏi bẫy tiền trực tuyến, bảo vệ chống lại dụ dỗ trên mạng và bảo vệ quyền riêng tư.
Với các hệ điều hành chỉ cung cấp các công cụ bảo vệ cơ bản, việc cha mẹ phải tăng cường bảo vệ con cái khỏi sự phát triển và gia tăng các mối đe dọa trực tuyến là điều vô cùng quan trọng. Phiên bản máy tính để bàn của Kaspersky Safe Kids được chứng minh là hiệu quả hơn trong việc bảo vệ trẻ em truy cập các trang web có hại, với bộ lọc ưu việt chặn tài liệu người lớn ở 7/10 loại nội dung, khi so sánh với các đối thủ và công cụ hệ điều hành nội bộ.
Bài kiểm tra cũng chỉ ra rằng ứng dụng Kaspersky Safe Kids cùng với phiên bản dành cho máy tính để bàn không chỉ chặn nhiều liên kết nội dung bị cấm hơn mà còn bảo vệ trẻ em khỏi các mối đe dọa bảo mật hơn các công cụ hệ điều hành nội bộ. Chúng bao gồm kiểm soát chuyển dữ liệu cá nhân và bảo vệ khỏi bẫy tiền trực tuyến.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm