Kaspersky tung ra phiên bản bảo vệ trẻ nhỏ lướt web

0 Thanh Niên Online
Hãng bảo mật Kaspersky vừa tung ra phiên bản Kaspersky Safe Kids, có thể giúp các bậc phụ huynh quản lý, bảo vệ trẻ nhỏ khi tham gia vào môi trường trực tuyến.
Kaspersky Safe Kids là giải pháp giúp các bậc phụ huynh quản lý trẻ nhỏ tốt hơn khi tham gia trực tuyến /// Ảnh chụp màn hình Kaspersky Safe Kids là giải pháp giúp các bậc phụ huynh quản lý trẻ nhỏ tốt hơn khi tham gia trực tuyến - Ảnh chụp màn hình
Kaspersky Safe Kids là giải pháp giúp các bậc phụ huynh quản lý trẻ nhỏ tốt hơn khi tham gia trực tuyến
Ảnh chụp màn hình
Kaspersky Safe Kids có thể giúp theo dõi sự an toàn của trẻ em trong cả thế giới thực và ảo. Giải pháp thông báo cho phụ huynh về các tình huống rủi ro có thể xảy ra cho con cái họ khi trực tuyến, ngăn ngừa các vấn đề khác nhau như truy cập nội dung không mong muốn và cung cấp cho phụ huynh lời khuyên tâm lý nếu cần.
Các bậc phụ huynh có thể quyết định điều gì là an toàn cho con mình và điều chỉnh Kaspersky Safe Kids cho phù hợp sau khi cài đặt giải pháp trên điện thoại thông minh và máy tính của trẻ.
Ví dụ, để trẻ không bị phân tán việc học, phụ huynh có thể hạn chế thời gian con cái sử dụng thiết bị - sau khoảng thời gian này, phụ thuộc vào hệ điều hành và cài đặt đã sử dụng, quyền truy cập vào thiết bị có thể tự động bị chặn hoặc sẽ nhận được một thông báo tương ứng.
Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể xem trẻ em đã dành bao nhiêu thời gian trên thiết bị thông qua chế độ "parental mode" của ứng dụng Safe Kids trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của riêng mình.
Hiện tại, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ https://www.kaspersky.com/safe-kids để tải Kaspersky Safe Kids về máy.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.
Việc cắt giảm lao động xuất hiện tại nhiều nhà cung cấp iPhone  /// Ảnh: AFP

Foxconn giảm 50.000 công nhân lắp ráp iPhone

Không chỉ Apple bị ảnh hưởng trong chính sách tuyển dụng nhân sự do gặp khó khăn trong kinh doanh, bản thân các đối tác của "nhà táo" cũng phải cắt giảm số công nhân làm việc.