Khách hàng dùng di động có thể nộp hình chân dung qua mạng

2 Thanh Niên
Bên cạnh việc chụp hình chân dung cho khách hàng trực tiếp ngay tại các cửa hàng, 3 nhà mạng lớn đều thông báo người dùng có thể nộp hình chân dung và các thông tin như số CMND, ngày tháng năm sinh... qua mạng.
Khách hàng chụp ảnh lưu thông tin cá nhân tại cửa hàng Viettel chiều 6.4 /// Ảnh: Đ.N.Thạch Khách hàng chụp ảnh lưu thông tin cá nhân tại cửa hàng Viettel chiều 6.4 - Ảnh: Đ.N.Thạch
Khách hàng chụp ảnh lưu thông tin cá nhân tại cửa hàng Viettel chiều 6.4
Ảnh: Đ.N.Thạch
Đây là triển khai của các nhà mạng di động để khách hàng kịp thời thực hiện hoàn tất khai báo thông tin theo quy định trước ngày 24.4. Ví dụ khách hàng mạng Vinaphone có thể gửi qua email cskh@vnpt.vn hoặc qua ứng dụng di động My Vinaphone.
Tương tự, nhà mạng Viettel cũng cho phép khách hàng có thể bổ sung hình chân dung qua ứng dụng di động My Viettel. Còn MobiFone đã mở phần giao dịch điện tử trên trang web của mình và cho phép khách hàng có thể đăng ký bổ sung, thay đổi các thông tin cần thiết.
Đến nay, khách hàng của các nhà mạng trên đều có thể tra cứu thông tin thuê bao bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trương Thị mến

Trương Thị mến

Cho em hỏi các bước nộp hình chân dung qua mạng ạ
Van thâm

Van thâm

Người già sao mà đi nộp ảnh chân dung. Nghi khó khăn với người già. Khi dùng di động quá. Mong xem xét lại

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Getty Images>

Trung Quốc ra luật kiểm soát, kiểm duyệt blockchain

Cơ quan Quản lý Không gian mạng Trung Quốc vừa yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ thông tin dựa trên blockchain phải đăng ký người dùng với tên thật, kiểm duyệt bài post và lưu trữ dữ liệu người dùng.
Mate 20 Pro được áp dụng khá nhiều công nghệ mới /// Ảnh: Androidauthority>

Những điểm mới có trên Huawei Mate 20 Pro

Mate 20 Pro là mẫu smartphone mới nhất của Huawei được áp dụng khá nhiều công nghệ mới. Đây là dòng máy có nhiều cải tiến với hệ thống 3 camera, cảm biến vân tay dưới màn hình và con chip siêu nhanh 7nm.