Khai tử đồng hồ thông minh Moto 360

0 Thanh Niên Online
Trên cửa hàng trực tuyến của Google, hiện mẫu đồng hồ thông minh Moto 360 phiên bản thế hệ 1 và 2 đã bị đưa vào danh sách sản phẩm không còn được bán ra.
Moto 360 hiện đã không còn được Google bán ra /// Ảnh chụp màn hình Moto 360 hiện đã không còn được Google bán ra - Ảnh chụp màn hình
Moto 360 hiện đã không còn được Google bán ra
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, Moto 360 là mẫu đồng hồ thông minh do Motorola phát triển nhưng được trang bị nền tảng Android Wear của Google. Hiện tại, nhà sản xuất này cũng đã công bố kế hoạch ngưng phát triển thế hệ mới hơn của mẫu đồng hồ này trong tương lai.
Như vậy, nếu người dùng muốn mua mẫu đồng hồ thông minh Moto 360, chỉ có thể mua thông qua những nhà bán lẻ thứ ba đang còn hàng tồn, chẳng hạn như eBay, Amazon hoặc Best Buy,...
Liên quan đến nền tảng Android Wear, thì thông qua nguồn tin từ các nhà phát triển, Google cơ bản đã hoàn thiện nền tảng Android Wear 2.0, và sẽ cung cấp đến người dùng trong tháng 2 tới.
Tuy nhiên, Google từng cho biết người dùng đang sử dụng các mẫu đồng hồ thông minh đời cũ như Moto 360 thế hệ 1, Asus ZenWatch, Samsung Gear Live... sẽ không thể cập nhật lên bản Android 2.0.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm