Khám phá thiết lập quay video độc đáo trên iPhone Xs

0 Thanh Niên Online
Nếu muốn iPhone Xs có thể quay phim tốt hơn nữa ở điều kiện thiếu sáng, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.
Điều chỉnh thiết lập quay phim trên iPhone Xs để tương tác tốt với điều kiện ánh sáng  /// Ảnh chụp màn hình Điều chỉnh thiết lập quay phim trên iPhone Xs để tương tác tốt với điều kiện ánh sáng - Ảnh chụp màn hình
Điều chỉnh thiết lập quay phim trên iPhone Xs để tương tác tốt với điều kiện ánh sáng
Ảnh chụp màn hình
Theo Howtogeek, iPhone Xs có tính năng độc đáo mà bạn có thể khai thác trong phần Settings > Camera > Record Video.
Cụ thể, nếu quay phim ở tốc độ 30 fps - cho dù ở 720p, 1.080p hoặc 4K - bạn có thể bật chức năng Auto Low Light FPS, nơi tốc độ khung hình sẽ giảm xuống 24 fps mỗi khi điện thoại thấy cần thiết để có khả năng phơi sáng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.
Khả năng điều chỉnh này có thể xảy ra ở giữa quá trình quay phim. Có nghĩa là trong quá trình quay phim, nếu bạn di chuyển từ một căn phòng sáng sang căn phòng tối hoặc tắt đèn, tốc độ khung hình sẽ thay đổi trong clip.
Cần lưu ý rằng bạn sẽ không thấy cài đặt nếu đã đặt camera ở mức 60 fps, vì vậy trước tiên cần bật “1080p HD ở 30 fps” hoặc “4K ở 60 fps” ở trong phần Settings > Camera > Record Video trước khi thấy nút bật/tắt cho “Auto Low Light FPS”.
Khám phá thiết lập quay video độc đáo trên iPhone Xs - ảnh 1
Auto Low Light FPS là vũ khí ẩn bên trong công cụ quay video của iPhone Xs
Ảnh chụp màn hình
Đối với những thiết lập này, người xem có thể nhận thấy sự thay đổi trong tỷ lệ khung hình nếu họ thực sự là người đam mê video. Chính vì vậy, điều chỉnh thiết lập quay video của iPhone Xs để phù hợp với điều kiện ánh sáng là rất hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm