iPhone 7 Plus vừa phát nổ tại Trung Quốc /// Ảnh: Chụp màn hình
iPhone 7 Plus vừa phát nổ tại Trung QuốcẢnh: Chụp màn hình
Sau vụ việc một chiếc iPhone 7 phát nổ trong khi vận chuyển cách nay ít ngày, mới đây thêm một sản phẩm mới ra mắt của Apple lại gặp sự cố tương tự.
Thông qua BGR, hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus phát nổ cho thấy, đây là model màu đen, màn hình máy thậm chí đã bị bung ra khỏi phần khung, để lộ bảng mạch bên trong.
Một số chuyên gia dự đoán, đây rất có thể là sự cố liên quan tới pin, có thể do máy quá nóng hoặc bị đặt trong môi trường áp suất quá cao. Rất may, iPhone 7 Plus lần này chỉ phát nổ, không gây cháy, và không để lại hậu quả nghiêm trọng.
Vụ việc iPhone 7 Plus phát nổ nói trên được ghi nhận tại Trung Quốc. Hiện tại, đại diện Apple ở nước sở tại chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào. Được biết, đây là trường hợp thứ hai iPhone 7 gây nguy hại được công bố trên báo chí.
Cách đây không lâu, một người dùng mạng Reddit có tên kroopthesnoop đã đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 của mình bị nổ. Trong đó, chiếc máy bị cháy hẳn phần khung, màn hình thậm chí bung hẳn lên và thân máy gãy gập.
Không chỉ Apple, Samsung cũng đang gặp phải tình trạng tương tự, buộc phải thu hồi smartphone Samsung Galaxy Note7. Nguyên nhân Galaxy Note7 phát nổ được xác định là do gặp lỗi về pin.

Tuấn Hưng

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Tuan Lam

Apple đã sao chép thành công tính năng cháy nổ của Samsung. Số 7 năm nay dính hạn rồi.

Nguyễn Như Thành

Tôi thấy cháy nổ toàn xảy ra ở Trung Quốc. Không có ý nói xấu nước "bạn" nhưng phải chăng người dân nước này sử dụng điện thoại quá "thông minh" nên mới xảy ra nổ :)

Tuấn

"nổ" cho bằng chị bằng em,hihi

Biển Cạn

Sản phẩm "bom tấn" mà không nổ mới lạ chứ!

Lê Nguyễn Anh Vy

nên đổi iPhone 7 thành iPhone gì đi chứ số 7 năm nay ra bom tấn mà cứ như bom hạt nhân nổ chậm v 😐😐

Bình luận