LG đăng ký nhãn hiệu cho điện thoại màn hình gập được

0 Thanh Niên Online
Việc các đối thủ chạy đua chuẩn bị kế hoạch ra mắt điện thoại màn hình gập lại khiến LG không thể ngồi yên khi công ty vừa đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm tương tự.
LG đã sẵn sàng bước chân vào cuộc chiến điện thoại màn hình gập lại /// Ảnh: AFP LG đã sẵn sàng bước chân vào cuộc chiến điện thoại màn hình gập lại - Ảnh: AFP
LG đã sẵn sàng bước chân vào cuộc chiến điện thoại màn hình gập lại
Ảnh: AFP
Theo Engadget, LG đã đăng ký ba thương hiệu mới tại Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu (EUIPO) hôm 21.11, bao gồm Flex, Foldi và Duplex. Chúng thuộc phân loại Class 9 bao gồm smartphone, vì vậy nhiều khả năng công ty Hàn Quốc đã đăng ký tên này cho các thiết bị mà hãng phát hành trong tương lai.
Mặc dù việc đăng ký thương hiệu không có nghĩa LG chắc chắn sẽ sử dụng tên gọi này nhưng nó đều cho thấy ý định của công ty trong việc tạo ra điện thoại có thể gập lại như nhiều công ty đang hướng đến, bao gồm Samsung và Huawei.
Trong số các thương hiệu mới được LG đăng ký, Flex không phải là thương hiệu đặc biệt đột phá khi công ty từng tung ra chiếc điện thoại màn hình cong G Flex trước đây. Trong khi đó, Duplex lại gợi ý đến bằng sáng chế của LG liên quan đến một điện thoại hai màn hình có thể gập lại và mở ra.
Dù thế nào đi nữa thì nội dung bằng sáng chế cho thấy LG đang tiến gần hơn đến việc ra mắt một sản phẩm màn hình gập lại thực sự để tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.