LG gợi ý ra mắt điện thoại màn hình kép tại IFA 2019

0 Thanh Niên Online
LG vừa hé lộ một cách tinh tế về thiết bị cầm tay đang được công ty chuẩn bị ra mắt tại triển lãm thương mại IFA 2019 diễn ra ở Berlin, Đức sắp tới.
LG sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình kép vào ngày 6.9 tới  /// Ảnh chụp màn hình LG sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình kép vào ngày 6.9 tới - Ảnh chụp màn hình
LG sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình kép vào ngày 6.9 tới
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, sự kiện thông báo của LG tại IFA được lên lịch vào ngày 6.9 và LG sử dụng “màn hình kép” để gợi ý về những thiết bị sẽ được ra mắt.
Không chỉ có vậy, thiết bị còn hiển thị một trong những nâng cấp là trình duyệt “omnitasking”, gợi ý về phiên bản trình duyệt Whale dựa trên sự hợp tác giữa LG với Naver - nhà cung cấp công cụ tìm kiếm lớn nhất tại Hàn Quốc. Whale dựa trên nguồn mở Chromium của Google với mục tiêu mang trải nghiệm đa nhiệm lên “cấp độ hoàn toàn mới”, cho phép người dùng “di chuyển giữa hai màn hình duyệt web một cách nhanh chóng và dễ dàng” khi được ghép nối với hình ảnh “màn hình kép” của LG.
Trình duyệt mới sẽ hỗ trợ chức năng chia màn hình với dải phân cách có thể điều chỉnh để cho phép duyệt hai trang web trong cùng một tab, cũng như lướt web đồng thời bằng hai ngôn ngữ khác nhau.
Whale sẽ được cài đặt sẵn trên V50S ThinQ, G8X ThinQ, V60 ThinQ hoặc bất cứ điện thoại nào mà LG dự định ra mắt tại IFA năm nay, mặc dù không rõ liệu bao nhiêu người sẵn sàng muốn từ bỏ trình duyệt Chrome của Google để chuyển sang một trình duyệt từ công ty ít được biết đến.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook Pro 16 inch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng MacBook Pro 16 inch mới đã chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn, bàn phím tốt hơn thay thế cho cơ chế cánh bướm “thảm họa” trước đó.
Các nhà máy năng lượng mặt trời và nhà máy điện gió sẽ được xây dựng tại các trang trại và vùng núi ở Fukushima /// Ảnh: Chụp màn hình

Nhật Bản đầu tư 2,7 tỉ USD cho trung tâm năng lượng tái tạo

8 năm sau thảm họa động đất và sóng thần ở Fukushima năm 2011 dẫn tới sự cố hạt nhân ở lò phản ứng số 1, 2 và 3 buộc nhà máy phải đóng cửa hoàn toàn, khu vực tại đó cũng không thể sinh sống. Nhưng giờ đây Fukushima đang được phát triển trở lại.