LG Innotek bắt đầu sản xuất mô-đun máy ảnh cho iPhone 2019

0 Thanh Niên Online
LG Innotek được cho là đã bắt đầu sản xuất các mô-đun máy ảnh cho dòng iPhone 2019, bắt đầu bằng việc tăng số lượng nhân viên lên 4 lần kể từ tháng 3.
LG Innotek hưởng lợi từ nâng cấp camera trong iPhone 2019  /// Ảnh: Reuters LG Innotek hưởng lợi từ nâng cấp camera trong iPhone 2019 - Ảnh: Reuters
LG Innotek hưởng lợi từ nâng cấp camera trong iPhone 2019
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, xu hướng này phù hợp với những năm trước khi LG là một trong những nhà thầu lớn nhất của Apple, chuyên cung cấp các mô-đun cho máy ảnh chính, mặt trước và Camera TrueDepth của Apple.
Báo cáo từ ETNews cho thấy trong quý 2/2018, bộ phận kinh doanh giải pháp quang học của công ty đã tăng số lượng nhân viên ngắn hạn, từ 612 người vào tháng 3 lên đến 3.396 người vào cuối tháng 9 để đáp ứng nhu cầu cho các mẫu iPhone năm ngoái.
Kết quả là, LG Innotek đạt kỷ lục trong quý 3/2018, tốt nhất trong toàn bộ lịch sử của công ty. Cụ thể, công ty kiếm được 1,91 tỉ USD doanh thu và 107 triệu USD lợi nhuận hoạt động. Đây không phải là một điều đáng ngạc nhiên vì Apple là khách hàng lớn nhất của họ.
Năm 2019 có thể còn tốt hơn cho LG khi các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ trang bị thêm một camera ở mặt sau. iPhone 11 và 11 Pro (tên dự kiến) có thể sẽ có 3 camera, trong khi bản giá rẻ nhất sẽ có camera kép thay vì camera đơn như năm ngoái. Điều này đồng nghĩa với việc giá mỗi mô-đun camera cũng được tăng lên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những thiết bị giám sát đang trở thành công cụ tiếp tay cho ý đồ của kẻ xấu /// Ảnh: Getty Images

Làm sao để phát hiện camera quay lén?

Nâng cao cảnh giác, dùng phần mềm trên smartphone hoặc thủ sẵn thiết bị chuyên dò camera là những biện pháp giúp bảo vệ bản thân tránh bị quay trộm.