LG không bỏ thị trường di động, sắp ra mắt sản phẩm cao cấp mới

0 Thanh Niên Online
Triển lãm di động toàn cầu MWC 2019 sắp diễn ra ở Barcelona (Tây ban Nha) sẽ chứng kiến sự xuất hiện của LG với một mẫu smartphone chứa những tính năng "tốt nhất có thể".
Chiếc smartphone sắp tới của LG sẽ có hệ thống làm mát mạnh mẽ  /// Ảnh: LG Chiếc smartphone sắp tới của LG sẽ có hệ thống làm mát mạnh mẽ - Ảnh: LG
Chiếc smartphone sắp tới của LG sẽ có hệ thống làm mát mạnh mẽ
Ảnh: LG
Theo PhoneArena, LG vừa gợi ý trong thông cáo báo chí về sự ra mắt của một chiếc điện thoại mới hỗ trợ 5G, chip xử lý mới nhất từ Qualcomm và hơn thế nữa. Nó sẽ thể hiện những thứ tốt nhất mà công ty có thể làm, bao gồm chip Snapdragon 855 mới của Qualcomm và thỏi pin dung lượng đến 4.000 mAh.
Để giữ cho thiết bị mát nhất có thể, công ty sẽ sử dụng một hệ thống làm mát mới gọi là Vapor Chamber, với diện tích bề mặt lớn gấp 2,7 lần so với hệ thống làm mát được tìm thấy trên V40 ThinQ cùng lượng chất lỏng bên trong nhiều gấp đôi.
Không chỉ có vậy, chiếc smartphone này của LG cũng sẽ hỗ trợ mạng 5G. Công ty có kế hoạch cung cấp nó cho nhà mạng Sprint tại Mỹ và nhiều nhà mạng khác nhau ở châu Âu.
Đó là tất cả những thông tin hiện có mà LG tiết lộ sẽ mang đến smartphone của mình, vì vậy mọi người vẫn phải chờ đến cuối tháng 2 mới có thể chứng kiến sự xuất hiện của sản phẩm. Triển lãm MWC 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28.2 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.