LG phát triển điện thoại cuộn độc đáo

0 Thanh Niên Online
LG không còn hài lòng với thiết kế hình dạng phẳng truyền thống của điện thoại thông minh. Vì vậy, công ty đang thúc đẩy các kế hoạch tham vọng hơn.
LG sẽ có điện thoại màn hình cuộn vào năm 2021  /// Ảnh chụp màn hình LG sẽ có điện thoại màn hình cuộn vào năm 2021 - Ảnh chụp màn hình
LG sẽ có điện thoại màn hình cuộn vào năm 2021
Ảnh chụp màn hình
Theo The Elec, nguồn tin nội bộ của LG Electronics cho biết công ty đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh có thể cuộn vào đầu năm tới.
LG đã bắt đầu sản xuất các nguyên mẫu của thiết bị. Sẽ có ba đến bốn đợt thử nghiệm trước khi LG tung sản phẩm ra thị trường. Mỗi đợt thử nghiệm sẽ được sản xuất khoảng 1.000 đến 2.000 máy.
Nhằm đạt được mục tiêu thiết bị có thể cuộn lại này, LG Electronics đang hợp tác với nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE để phát triển.
Cho đến nay, hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của LG đã bị thua lỗ trong 20 quý liên tiếp. Theo nhiều nguồn tin, sự ra mắt của dự án điện thoại có thể cuộn nhằm mục đích thiết lập lại hình ảnh thương hiệu của hãng trong tâm trí người tiêu dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tính năng mới là câu trả lời của Snapchat với TikTok  /// Ảnh: Snapchat

Snapchat thử nghiệm tính năng như TikTok

Snap vừa thông báo về các thỏa thuận bản quyền âm nhạc với một số công ty âm nhạc lớn như Warner Music Group, Universal Music Publishing Group và Merlin để mang khả năng thêm bài hát vào video của người dùng.