LG sắp ra mắt thiết bị gia dụng ThinQ tích hợp Amazon Dash Replenished

0 Thanh Niên Online
LG vừa thông báo họ sẽ ra mắt các thiết bị gia dụng ThinQ tại IFA 2019 diễn ra ở Berlin (Đức), được tích hợp trực tiếp giải pháp Amazon Dash Replenished.
Amazon Dash Replenished sẽ giúp các thiết bị gia dụng ThinQ của LG thêm thú vị  /// Ảnh: LG Amazon Dash Replenished sẽ giúp các thiết bị gia dụng ThinQ của LG thêm thú vị - Ảnh: LG
Amazon Dash Replenished sẽ giúp các thiết bị gia dụng ThinQ của LG thêm thú vị
Ảnh: LG
Theo Neowin, công ty Hàn Quốc có kế hoạch mang lại sự bổ sung Dash cho máy rửa chén, tủ lạnh và máy lọc không khí. Với Dash, người dùng có thể đặt hàng các mặt hàng cần thiết thường xuyên chỉ bằng một nút bấm từ Amazon.
Dịch vụ ban đầu đi kèm với máy rửa chén, nhưng sẽ đến các thiết bị khác sau này. Những sản phẩm này sẽ được ra mắt tại một số quốc gia châu Âu như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh từ mùa thu năm nay. Đây được xem là kết quả sau khi dịch vụ Dash đạt thành công sau khi đến với các thiết bị gia dụng từ LG tại Mỹ hồi đầu năm.
LG cho biết họ rất hào hứng giới thiệu dòng sản phẩm ThinQ với Amazon Dash Replenished cho thị trường châu Âu tại IFA 2019. Kết hợp các sản phẩm hàng đầu trong ngành của công ty với các dịch vụ giá trị gia tăng tiếp tục là ưu tiên chiến lược để tạo ra một ngôi nhà thông minh, giúp khách hàng chi tiêu ít thời gian hơn cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho những gì họ thích.
Theo kế hoạch, LG sẽ giới thiệu các sản phẩm thiết bị gia dụng ThinQ tích hợp Amazon Dash Replenished tại IFA 2019. Sự kiện này diễn ra từ ngày 6 đến 11.9, và gian hàng của LG đặt tại Hall 18, Messe Berlin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>