LG thêm đối tác xây dựng hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi

0 Thanh Niên Online
LG đã tiết lộ webOS Auto vào tháng 9.2019 sau khi hợp tác với Microsoft. Giờ đây, công ty tiếp tục bổ sung hai đối tác Cerence và Luxoft để tăng cường hệ thống Thông tin giải trí trên xe (IVI).
webOS Auto tiếp tục có sự bổ sung của một đối tác mới  /// Ảnh chụp màn hình webOS Auto tiếp tục có sự bổ sung của một đối tác mới - Ảnh chụp màn hình
webOS Auto tiếp tục có sự bổ sung của một đối tác mới
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, Cerence là một chi nhánh của Nuance - một công ty lâu năm trong lĩnh vực nhận dạng giọng nói, trước cả Siri được Apple triển khai trong iOS 11. Không bất ngờ khi mục tiêu của sự hợp tác này là xây dựng một trợ lý giọng nói mới dựa trên Cerence ARK.
Trợ lý giọng nói cho phép người dùng có thể điều khiển các chức năng khác nhau của xe hơi, mọi thứ từ đa phương tiện đến điều hướng. LG và Cerence sẽ cung cấp giải pháp đóng gói sẵn cho các nhà sản xuất OEM và Cấp 1.
Liên quan đến sự hợp tác với Luxoft, LG sẽ tập trung vào việc tăng cường webOS Auto với các tính năng cho buồng lái kỹ thuật số, IVI, giải trí cho hàng ghế sau và hệ thống xe đi chung. LG đang nhắm mục tiêu đến thị trường xe đi chung, các công ty điện tử, cũng như các nhà điều hành đội tàu và nhà sản xuất ô tô nói chung.
Được biết, LG trước đây đã liệt kê Qualcomm và Volkswagen vào dự án webOS Auto của mình, cùng với Here và Mapbox, iHeart Radio và Sony Pictures...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cách cài đặt add-on cho trình duyệt Microsoft Edge

Cách cài đặt add-on cho trình duyệt Microsoft Edge

Trình duyệt Edge của Microsoft vừa được ra mắt cho Windows 10, macOS và các nền tảng di động. Đây là trình duyệt hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng và đây là cách cài đặt add-on cho trình duyệt này.